207 lượt xem

LỄ TRUYỀN THỐNG SVCG BÙI CHU – CẦU GIẤY LẦN THỨ XV

LỄ TRUYỀN THỐNG SVCG BÙI CHU_ CẦU GIẤY LẦN THỨ XV

Lễ Truyền Thống SVCG Cầu Giấy được tổ chức vào đầu tháng 12 hàng năm nhân dịp sinh nhật trên trời của người anh cả Gregorio Vũ Xuân Thu. Đây cũng là dịp các thể hệ anh em Cầu Giấy được quy tụ, được gặp gỡ, được giao lưu, được sẻ chia.

Với chủ đề ‘’ ĐƯỜNG CON THEO CHÚA ‘’, chương trình LTT lần thứ XV của nhóm SVCG Bùi Chu-Cầu Giấy chúng đã được long trọng tổ chức tại ngôi thánh đường Hà Đông vào ngày 02/12/2018.

Vào rất sớm, từ 6h30 sáng, các bạn sinh viên cũng như các anh chị cựu đã có mặt tại nhà thờ Hà Đông để gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cho buổi lễ truyền thống này. Nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt vui tươi hạnh phúc tràn ngập trên mỗi thành viên. Khắp nơi đều rộn rã tiếng cười, nói nhộn nhịp. Vui tươi, đầm ấm là thế, nhưng mọi người vẫn không quên công việc của mình, khẩn trương đốc thúc nhau cùng hoàn thành.

Phần quan trọng nhất của buổi lễ truyền thống – Thánh Lễ Tạ Ơn được diễn ra vào lúc 9h30. Thánh lễ do Cha Giuse Phạm Văn Quang chủ tế với sự tham gia của đông đủ quý khách, quý anh chị cựu và các bạn sinh viên. Cha là một trong những thành viên đời đầu của Nhóm, là người bạn thân thiết của người anh cả Gregorio Vũ Xuân Thu. Qua những chia sẻ của Cha, các thành viên trong nhóm như được sống lại những ngày xưa kia khó khăn nhưng ấm cúng đầy tình anh em.

Ngay sau thánh lễ, các quý vị, anh chị em sinh viên còn được giao lưu với nhau trong giờ hội thảo đầy ý nghĩa về sống đời, sống đạo, công việc và về cả ‘’ Đường con theo Chúa ‘’ . Bài chia sẻ của quý anh chị là những kinh nghiệm sâu sắc dành cho thế hệ sinh viên trong nhóm.

Một phần không thể thiếu trong buổi lễ chính là chương trình văn nghệ. Không chỉ có các màn cử điệu sôi động đầy nhiệt huyết, sức sống trẻ, chương trình được mọi người mong đợi nhất đó là phần thi bán kết và chung kết cuộc thi “HOA KHÔI CẦU GIẤY 2018”. Tham dự cuộc thi đều là những gương mặt xinh đẹp, tài năng của Nhóm, tuy nhiên hoa khôi thì chỉ có một. Và rồi kết quả cuối cùng cũng được công bố, người được số điểm cao nhất, khiến các vị giám khảo khó tính của chúng ta cũng phải gật đầu đó là bạn Trần Thị Kim Cúc.

Cùng chung vui với niềm vui của Cầu Giấy, Ban Điều Hành Cộng đoàn SVCG Bùi Chu, các nhóm SVCG bạn bè đã gửi những lời chúc mừng đến Nhóm. Hy vọng nhóm sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong niềm vui hân hoan đó, Ban Đại Diện Nhóm khóa 2018-2019 cũng chính thức ra mắt anh chị cựu cùng toàn thể các thành viên trong nhóm.

Lễ truyền thống khép lại với biết bao khoảnh khắc đáng nhớ, những nụ cười, những kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên tham dự. Để có được buổi lễ thành công tốt đẹp như vậy, chúng con xin cảm ơn sự hi sinh, lòng tràn đầy nhiệt huyết của quý cha, quý ân nhân, quý khách mời cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Chúng con nguyện xin Thiên Chúa, qua lời cầu bầu của Đức Mẹ và các Thánh nam nữ ban xuống ơn lành trên quý vị và gia đình, xin Ngài tiếp tục dẫn dắt chúng con rao giảng tin mừng nước Chúa như Ngài hằng mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *