477 lượt xem

[CÔNG TÁC CHUẨN BỊ]_LỄ SINH NHẬT LẦN THỨ XV SVCG BÙI CHU

LỄ SINH NHẬT LẦN THỨ XV VÀ MỪNG KÍNH THÁNH QUAN THẦY THÁNH MARTINO

 [CÔNG TÁC CHUẨN BỊ]

     Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là chúng ta cùng nhau đòn một lễ lớn của Cộng Đồng SVCG Bùi Chu. Hàng ngàn con tim đang nín thở để đếm ngược thời gian, hàng triệu tâm hồn đang hướng về buổi Lễ sắp tới. Để mọi người không phải thất vọng, BDH đang ráo riết chuẩn bị một cánh chu đáo và đang dần tiến đến bước hoàn thiện những công đoạn cuối cùng.

      Để chuẩn bị cho buổi lễ được long trọng thì BDH cùng với các Ban nhỏ khác đã lên kế hoạch chuẩn bị từ cách đây vài tháng trước. Với dấu mốc lịch sử kỷ niệm 15 năm thành lập Cộng đoàn, BDH đã có khá nhiều cuộc họp diễn ra để bàn về việc chuẩn bị cho buổi lễ sắp tới. Và cả những buổi tập luyện khá kĩ lưỡng của Ban Văn Nghệ, sự chọn lựa khá kĩ càng của Ban Âm Thanh -Ánh sáng,…Tất cả đang dần đến bước cuối cùng.

     Sáng ngày hôm nay (19/11), anh em Ban Sân khấu và anh em trong Ban Linh Hoạt Viên cùng nhau chuẩn bị khu vực sân khấu, khán đài, treo baner,… trang trọng và độc đáo dù thời tiết không thuận lợi lắm. Hiện tại, tất cả các Ban Lễ Tân, Phụng Vụ, Ẩm Thực, An Ninh, Trang Trí sân khấu, Âm Thanh – Ánh Sáng, Vệ Sinh môi trường, Ban Truyền Thông và Ban Linh Hoạt Viên,…cũng đang ráo riết hoàn thiện những công tác cuối cùng trước khi bấm máy khởi động chương trình.

   Đến dự MỪNG LỄ SINH NHẬT LẦN THỨ XV SVCG BÙI CHU- QUAN THẦY THÁNH MARTINO còn có sự góp mặt của quý Cha, quý Dì, Quý nam nữ tu sĩ, quý khách từ các Nhóm, các Cộng đoàn thân hữu, Quý anh chị cựu và đông đảo các bạn sinh viên Cộng đoàn SVCG Bùi Chu.

Dưới đây là một số hình ảnh BTT ghi lại trong Công tác chuẩn bị ngày 19/11/2018:

 

 

CHƯƠNG TRÌNH LỄ MỪNG KÍNH THÁNH QUAN THẦY VÀ SINH NHẬT LẦN THỨ XV SVCG BÙI CHU 2018

1. Chủ đề: “Sống và làm chứng cho sự thật” (Ga 18,37)

2. Thời gian: Ngày 19 tháng 11 năm 2018

3. Địa điểm: Tại Giáo Xứ Phùng Khoang
(Trung Văn – Từ Liêm – T.p Hà Nội)

4. Chương trình cụ thể:
Thứ Hai, ngày 19/11/2018
16h0017h30: Đón tiếp, ghi danh, nhận thẻ.
17h3018h30: Tiệc nhẹ.
18h3019h00 : Rước kiệu Thánh Martino De Porres.
19h0020h00 : Thánh Lễ.
20h0021h30 : Văn nghệ.
22h00 : Kết thúc và chia tay.

5. Ghi danh: 50.000đồng/sv

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Martino De Porres quan thầy tuôn tràn muôn hồng ân và sự bình an trên Qúy vị và chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Vincent Nguyễn Quốc Toản. SĐT: 0373 937 972.
Website: www.svbuichu.com
Email: [email protected]

BTT SVCG BÙI CHU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *