[LỜI CẢM ƠN]_LỄ SINH NHẬT LẦN THỨ XV VÀ MỪNG KÍNH THÁNH QUAN THẦY MARTINO SVCG BÙI CHU

🌺🌺[LỜI CẢM ƠN]🌺🌺

LỄ SINH NHẬT LẦN THỨ XV VÀ MỪNG KÍNH THÁNH QUAN THẦY MARTINO SVCG BÙI CHU

Vậy là sau rất nhiều ngày lên kế hoạch và và chuẩn bị, cùng với sự nhiệt tình của các anh chị trong ban điều hành, chương trình lễ mừng kính thánh Martino quan thầy và lễ sinh nhật lần thứ XV của cộng đoàn Sinh Viên Công Giáo Bùi Chu tổ chức vào tối thứ 2 ngày 19/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi sinh viên khi tham dự. Đồng thời đây cũng là lúc đánh dấu một cột mốc lịch sử quan trọng của cộng đoàn SVCG Bùi Chu: 15 năm thành lập cộng đoàn, để rồi từ đó mở ra một trang mới trong hành trình yêu thương, phục vụ của cộng đoàn.

Trước hết, chúng con xin gửi lời tri ân đến Cha đặc trách sinh viên Giuse Hoàng Ngọc Khoát, Cha Trưởng ban giáo dục giáo phận Giuse Vũ Ngọc Tứ, Cha chánh xứ Hạc Châu Giuse Nguyễn Văn Hưng và Cha chánh xứ Phùng Khoang GB Phan Văn Hà đã về dâng thánh lễ tạ ơn và chung vui cùng chúng con. Chúng con cũng không quên gửi lời cảm ơn tới quý thầy, quý sơ và quý ân nhân đã cho phép và giúp đỡ chúng con tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa.

Chúng con xin được gửi lời cảm ơn tới Ban mục vụ di dân, Quý khách, quý anh chị cựu đã dành thời gian về cầu nguyện và gửi lời chúc tới Cộng đoàn chúng con trong ngày trọng đại này.

Chúng con cũng xin gửi lời cảm ơn tới BĐH cùng các Ban nhỏ trong cộng đoàn: Ban truyền thông, Ban Sân khấu, Ban Linh Hoạt Viên,  Ban Lễ Tân, Phụng Vụ, Ẩm Thực, An Ninh, Vệ Sinh môi trường…đã cố gắng tích cực giúp đỡ BDH hoàn thành chương trình một cách tốt đẹp nhất.

Đặc biệt không thể không gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhóm nhỏ trong cộng đoàn: SVCG Bùi Chu – Thái Hà, SVCG Bùi Chu – Làng 8, SVCG Bùi Chu – Cầu Giấy, SVCG Bùi Chu – Cổ Nhuế đã mang lại cho chương trình những tiết mục văn nghệ ấn tượng và đầy ý nghĩa. Ngoài ra chúng em cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh chị cựu cùng toàn thể các bạn sinh viên đã góp mặt trong buổi lễ cũng như chương trình kỷ niệm, cảm ơn các bạn vì đã cố gắng sắp xếp thời gian, gác lại mọi công việc, mọi bộn bề trong cuộc sống mà đến chung vui cùng cộng đoàn.

Xin Chúa chúc lành và ban nhiều ơn Lành xuống trên Quý Cha, quý vị, quý anh chị và gia đình.

Trong lúc thực hiện chương trình không thể tránh khỏi những thiếu xót, chúng con xin được lượng thứ.

Một lần nữa chúng con xin được ghi ơn và cảm tạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *