BAN TRUYỀN THÔNG SVCG BÙI CHU HÂN HOAN ĐÓN BĐD KHÓA 2018-2020

Tối ngày 28/11/2018, sau Thánh lễ thứ tư thường tuần BTTSVCG Bùi Chu đã tổ chức trao chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học Truyền Thông Công Giáo 2018 cho các học viên với sự hiện diện của Anh cựu trưởng Cộng đoàn Giuse Nguyễn Tiến Đạt,anh cựu trưởng đầu tiên của BTT SVCG Bùi Chu Thomas Đinh Văn Khôi, Trưởng Cộng đoàn Vincent Nguyễn Quốc Toản, quý anh chị cựu cùng các thành viên BTT và các học viên.

Mở đầu chương trình, anh phó BTT Thomas Vũ Xuân Tân đã có đôi lời cảm ơn quý anh chị cựu và một số chia sẻ với các học viên. Sau đó, đại diện anh Cựu trưởng Thomas Đinh Văn Khôi và anh Trưởng Giacobe Vũ Quang Huy đã trao chứng chỉ cho các học viên đủ điều kiện hoàn thành khóa học truyền thông. Mong rằng với những kiến thức về truyền thông đã học, các học viên sẽ là những thành viên ưu tú, là tương lại của BTT trong thời gian tới.

Tiếp đó, nhờ ơn Chúa Thánh Thần soi sáng, BTT đã tiến hành bầu BĐD khóa mới 2018-2020 và những gương mặt xứng đáng cho trọng trách dẫn dắt BTT SVCG Bùi Chu đã lộ diện.

Qua 2 vòng bỏ phiếu, cùng những chia sẻ và chất vấn các ứng cử viên, với số phiếu tán đồng cao nhất, anh Anton Trần Viết Hữu đã chính thức là Tân Trưởng BTT SVCG Bùi Chu khóa 2018-2020.
Với số phiếu cao thứ hai, anh Gioakim Vũ Duy Nam sẽ đảm nhiệm chức vụ Phó BTT SVCG Bùi Chu.
Và Chị thư ký BTT SVCG Bùi Chu là chị Maria Nguyễn Thị Ánh Tuyết với số phiếu tán đồng cao thứ ba.

Tạ ơn Chúa và Chúc mừng BĐD BTT SVCG Bùi Chu khóa 2018-2020.
Nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần, Thánh quan thầy Phaolo dẫn dắt, soi đường, chỉ lối để BĐD hết mình với trọng trách của mình đưa BTT ngày càng phát triển phục vụ Cộng đoàn, phục vụ anh em.

BTT SVBC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *