156 lượt xem

THÁNH LỄ RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CỘNG ĐOÀN SVCG BÙI CHU KHÓA 2018-2020

THÁNH LỄ RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CỘNG ĐOÀN SVCG BÙI CHU KHÓA 2018-2020

Trong tâm tình cảm mến Tình yêu Thiên Chúa, vào lúc 19h00 thứ tư ngày 24/10/2018 tại nguyện đường Giê-ra-đô, nhà thờ Thái Hà đã diễn ra Thánh Lễ ra mắt Ban Điều Hành khóa mới của Cộng đoàn SVCG Bùi Chu với sự chủ sự của Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh và sự tham dự của anh cựu trưởng Giuse Nguyễn Tiến Đạt, anh Velsetlao Trần Thế Tài, anh Đaminh Tạ Minh Thức, anh Gioan Vũ Văn Dương và các bạn SVCG Bùi Chu.

Mở đầu Thánh lễ, Cha cảm tạ Thiên Chúa vì đã ban cho chúng ta Ban Điều Hành mới- những người được Thiên Chúa tuyển chọn. Trong bài giảng, Cha luôn nhấn mạnh vai trò của người thủ lãnh trong sự phát triển của Cộng đoàn chúng ta. Cha đã đưa ra 2 điều mà người trưởng nhóm luôn phải ý thức. Điều thứ nhất là phải luôn ý thức mình là thợ gặt trên cánh đồng truyền giáo là Cộng đoàn SVCG Bùi Chu chúng ta. Thứ hai, người thủ lãnh phải luôn ý thức mình là đầy tớ phục vụ anh em. Thiên Chúa đã tin tưởng trao phó cho an hem cầm Hồng ân của Thiên Chúa để phân phát cho dân Chúa, vì vậy anh em phải ý thức điều đó để phân phát cho đúng thời đúng điểm.

Cha cũng mời gọi anh chị em chúng ta cầu nguyện cho anh tân trưởng cũng như các thành viên trong Ban Điều Hành mới biết hết lòng, hết sức với công việc chung của Cộng đoàn và dẫn dắt Cộng đoàn SVCG Bùi Chu của chúng ta ngày càng đạo đức, thánh thiện, phát triển cả về đời sống đạo cũng như đời thường.

Kết thúc Thánh Lễ, anh Giuse Nguyễn Tiến Đạt đã thay mặt các anh cựu trưởng có lời chia sẻ hết sức chân thành và ý nghĩa về trọng trách của người Trưởng Cộng đoàn.

Ban Điều Hành Cộng đoàn SVCG Bùi Chu khóa 2018-2020

Nguyện xin Thiên Chúa ban Ơn Chúa Thánh Thần xuống đầy tràn trên những anh chị em trong Ban Điều Hành của Cộng đoàn, để soi sáng anh chị trong những công việc chung của Cộng đoàn. Amen!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *