56 lượt xem

THÔNG BÁO: Chương Trình”Thiện Nguyện Mùa Phục Sinh 2019″ & ” Dã Ngoại Hè 2019″ SVCG Bùi Chu-Nam Đinh

SINH VIÊN CÔNG GIÁO BÙI CHU
NHÓM SVCG BÙI CHU – NAM ĐỊNH

 

YÊU THƯƠNG – PHỤC VỤ

__________________________________________________ __________________________________________________ __________________________________________________ ________________

THÔNG BÁO

Chương Trình:”Thiện Nguyện Mùa Phục Sinh 2019″ và ” Dã Ngoại Hè 2019″ Nhóm SVCG BÙI CHU – NAM ĐỊNHAnh chị em thân mến! Sau hơn 1 tháng lên chương trình “Thiện Nguyện Mùa Phục Sinh 2019) Nhóm Sinh Viên Công Giáo Bùi Chu tại Nam Định đã triển khai các hoạt động bán hàng gây quỹ từ thiện hướng về Nhà Mái Ấm Hồng Ân nơi đang nuôi và chăm sóc 40 cụ già cao tuổi. Thay mặt cho Ban Điều Hành nhóm xin trân thành cảm tạ và tri ân đến Quý Cha, Quý Thầy, Quý Dì, Quý Vị Ân Thân Nhân, Quý Cộng Đoàn và Toàn thể tất cả các bạn Sinh Viên đã hăng say, hi sinh và giúp đỡ cho chương trình của nhóm trong hơn 1 tháng qua. Hiện tại Ban Điều Hành nhóm vẫn đang tiếp tục triển khai bán các mặt hàng để gây quỹ cũng như vẫn đang mong chờ những tấm lòng bác ái ủng hộ cho chương trình “Thiện Nguyện Mùa Phục Sinh 2019”.

Các bạn sinh viên, nhất là các bạn sinh viên năm cuối rất thân mến! Như vậy cũng chỉ còn mấy tháng nữa chúng ta sẽ khép lại năm học 2018-2019. Một năm học qua đi như một cơn gió bay lướt qua trước mặt vậy, nhất là những bạn sinh viên năm cuối! 4 năm học trên giảng đường đường Đại Học, 4 năm các bạn hi sinh đóng góp cho sự phát triển của nhóm và tham gia các hoạt động của Nhóm Sinh Viên, có thể các bạn đã tạo nên cho mình những kỉ niệm đẹp trong thời sinh viên của mỗi bạn, sau năm học này các bạn sẽ bắt đầu bước sang ngưỡng cánh cửa mới, các bạn phải bon chen đi tìm việc làm, bọn trên kiếm sống để lo cho mình và gia đình sau này, lúc đó các bạn sẽ không còn thời gian và khó để tham gia các hoạt động của Sinh Viên nữa. Còn đối với các bạn sinh viên năm 1,2,3 cũng thế, các bạn còn đang học, còn thời gian để tham gia các hoạt động của Sinh Viên – vậy cho nên các bạn đường bỏ lỡ những có hội tạo nên cho mình những kỉ niệm đẹp trong thời Sinh Viên của mỗi bạn để rồi đến lúc các bạn ra trường, các bạn muốn trở lại thời sinh viên cũng không thể.

Để cảm tạ và tri ân đến các bạn sinh viên năm 4 trước khi bắt đầu cho cuộc sống mới cũng như để tổng kết năm học 2018-2019. Ban Điều Hành nhóm sẽ tổ chức một chuyến Dã Ngoại 2019 tại Gx. Xuân Thủy xã Hải Xuân huyện Hải Hậu thời gian sẽ diễn ra ngày sau khi kết thúc chương trình “Thiện Nguyện Mùa Phục Sinh 2019”.


Xin trân trọng thông báoThay mặt Nhóm SVCG Bùi Chu – Nam Định
Trưởng nhóm
Giuse Vũ Tiến Hải
————————————————� �—————
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trưởng nhóm: Giuse Vũ Tiến Hải – Sđt: 0962212197
Phó nhóm: Trần Công Long – Sđt: 086 8072571
#BTT_SVCG_BùiChu_NamĐịnh

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình dã ngoại hè 10,11/6/2017 tại Gx.Vinh Phú hạt Qũy Nhất của nhóm SVCG Bùi Chu – Nam Định với chủ đề ‘Nối Kết Trong Giesu”Ban Truyền Thông Sinh Viên Công Giáo Bùi Chu Nam Định

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *