Hòa chung bầu không khí hân hoan, vui mừng của toàn thể Hội thánh mừng Đại Lễ kính Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, thứ 7 ngày 8/12/2018 nhóm SVCG Bùi Chu – Nam Định đã long trọng tổ chức lễ quan thầy nhóm là Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội và sinh nhật lần thứ VIII với chủ đề: “Cảm tạ và tri ân” tại giáo xứ Phong Lộc (gp. Bùi Chu)

Để chương trình thành công tốt đẹp như thế, trước hết là nhờ có sự cầu bầu cùng Chúa, Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội quan thầy của nhóm, sau đến chính là sự chuẩn bị chu đáo trong nhiều tuần liền của ban điều hành cùng các thành viên trong nhóm từ truyền thông, sân khấu, văn nghệ, ẩm thực,..tất cả đều được chuẩn bị kỹ càng để có được một đêm tuyệt vời cho các bạn trẻ Bùi Chu – Nam Định.

Bắt đầu chương trình là phần ghi danh , vì vài lý do thời tiết mà chương trình ghi danh đã bị lùi nửa tiếng xuống 17h30 thế nhưng bấy nhiêu đó thôi cũng không đủ để đẩy lùi được những trái tim nhiệt huyết và đầy máu lửa của các bạn nhóm Bùi Chu-Nam Định.

Sau chương trình ghi danh là thánh lễ Mừng Kính Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội quan thầy của nhóm. Thánh lễ được tổ chức trọng thể trong tâm tình “Cảm tạ và tri ân” của các bạn sinh viên trong nhóm. Trong thánh lễ các bạn dâng của lễ với tâm tình sốt sắng cùng với niềm tin và hy vọng về một tương lai phát triển mạnh mẽ của nhóm.

Sau thánh lễ là bữa tiệc thân mật cùng cha đặc trách và các thành viên. Song song với đó là các tiết mục văn nghệ được các bạn chuẩn bị kỹ càng trong thời gian dài, càng làm cho chương trình thêm sôi động và ý nghĩa.

Chương trình khép lại với bao khoảnh khắc đáng nhớ, những niềm vui, niềm hạnh phúc của các bạn khi ngồi bên nhau và khi cùng nhau nhảy những điệu nhảy công giáo đầy ý nghĩa, những điều đó chính là thành công lớn của chương trình, và cũng chính là ước mong lớn nhất của ban điều hành khi tổ chức chương trình này.
Và để có được buổi lễ thành công tốt đẹp như vậy, chúng con xin cảm ơn quý cha đặc trách, quý ân nhân, anh chị cựu, ban điều hành nhóm cùng sự hy sinh thầm lặng của tất cả anh em sinh viên trong nhóm.

Xin Chúa chúc lành và ban nhiều ơn Lành xuống trên Quý Cha, quý Vị, quý anh chị và gia đình.

Trong lúc thực hiện chương trình không thể tránh khỏi những thiếu xót, chúng con xin được lượng thứ.

Một lần nữa chúng con xin được ghi ơn và cảm tạ.

BTT SVCG BÙI CHU