180 lượt xem

Công Tác Chuẩn Bị – Lễ Thành Lập và Mừng Kính Thánh Quan Thầy HSSV Hạt Đại Đồng

Chưa đến một giờ đồng hồ nữa, Lễ Quan Thầy Và Thành Lập HỘI HỌC SINH-SINH VIÊN HẠT ĐẠI ĐỒNG sẽ chính thức khai mạc tại Giáo xứ Phú Thọ – Giáo hạt Đại Đồng – Giáo phận Bùi Chu (xã Giao Thiện, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định)

Đây là lần đầu tiên Hạt Đại Đồng có một hội đoàn chính thức để quy tụ đông đủ các thành phần học sinh, sinh viên, giới trẻ trong Giáo Hạt. Bởi thế, mọi hoạt động trong ngày đầu ra mắt được chuẩn bị rất kĩ lưỡng từng chi tiết. Với sự hướng dẫn của Cha Chánh xứ Gioan B. Trần Văn Vinh đồng thời là Cha Đặc Trách Sinh Viên Hạt Đại Đồng và với sự giúp đỡ nhiệt tình của bà con giáo dân đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để công việc diễn ra tốt đẹp.

Hiện tại, về phía Ban Tổ Chức xem như đã hoàn tất chương trình chuẩn bị. Tất cả các Ban Lễ tân, Phụng vụ, Ẩm thực, An ninh, Y tế, Trang trí sân khấu, Âm thanh – Ánh sáng, Vệ sinh môi trường, Ban Truyền thông và Ban Linh hoạt viên,…cũng đang ráo riết hoàn thiện những công tác cuối cùng trước khi bấm máy khởi động chương trình.

Đúng như đã dự báo, thời tiết tại Giáo xứ hoàn toàn tạnh ráo, mát mẻ, vô cùng thuận lợi. Với chủ đề: “Đức Tin không có hành động là Đức Tin chết” (Gc 2:17), Lễ Thành Lập sẽ chính thức khai mạc vào lúc 8h ngày 13 tháng 08 năm 2017 tại Giáo xứ Phú Thọ. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón các bạn học sinh, sinh viên, giới trẻ toàn Giáo hạt Đại Đồng. Đây sẽ là điểm hẹn quy tụ rộng lớn cũng là cơ hội giao lưu học hỏi. Về nơi đây, các bạn cùng mở hội vui chơi, lắng nghe huấn dụ, đến với Chúa qua những giờ cầu nguyện, tham dự Thánh Lễ và cùng nhau thu lượm hoa trái của Đức tin.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho NGÀY ĐẠI HỘI của chúng con sắp tới, để Lễ mừng kính Thánh Quan Thầy Giacôbê và ra mắt Hội HSSV Hạt Đại Đồng diễn ra thành công tốt đẹp. Xin anh chị em xa gần thêm lời cầu nguyện cho chúng con.

Dưới đây là hình ảnh tổng hợp một phần góc chuẩn bị của anh chị em trong nhiều ngày qua.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *