Bài giới thiệu Hội Học Sinh Sinh Viên Hạt Đại Đồng

BÀI GIỚI THIỆU HỘI HỌC SINH SINH VIÊN HẠT ĐẠI ĐỒNG

 

[HSSV HẠT ĐẠI ĐỒNG XIN CHÀO ACE VÀ CÁC TÂN SINH VIÊN]

“Ngọt ngào tốt đẹp lắm thay 
Anh em được sống vui vầy bên nhau”. 
(Tv 133,1)

Hạnh phúc thay chúng ta cùng nhau sống chung trong một mái nhà, cùng nhau xây dựng mái nhà Hội HSSV Hạt Đại Đồng bằng tất cả yêu thương chân tình, bằng sự gắn bó, bằng sự hy sinh, đặc biệt là bằng tinh thần và trách nhiệm của tất cả anh chị em học sinh sinh viên.

Cùng nhau đi vào lịch sử, Hội HSSV Hạt Đại Đồng được thành lập năm ngày 13/08/2017 dưới sự hướng dẫn của cha ĐặcTrách Gioan Baotixita Trần Văn Vinh cùng sự đồng hành nhiệt huyết của anh trưởng Giuse Hoàng Văn Long và anh trưởng đương nhiệm là anh Phao Lô Đào Văn Dương Hội đã nhận thánh quan thầy là thánh Giacobe Tông Đồ với khẩu hiệu: “ Hành động vì Đức Tin”

 

Hội HSSV Hạt Đại Đồng là em út trong một đại gia đình Hiệp Nhất của Cộng đoàn Sinh viên công giáo Bùi Chu. Hội là sự hội tụ và kết tinh của tất cả các bạn học sinh sinh viên của Hạt Đại Đồng – Giáo Phận Bùi Chu. Mặc dù Hội mới được thành lập nhưng với tình yêu thương của Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh quan thầy Giacobe, đồng thời với sự nhiệt tình, trách nhiệm của các anh chị cựu, Hội đang ngày một vững mạnh hơn cả về số lượng và chất lượng với nhiều hoạt động, học tập và nhiều chương trình gắn kết các bạn học sinh sinh viên trong một tinh thần hiệp, với một lí tưởng cao cả “ Nên một trong Đức Ki Tô”.

Hội HSSV Hạt Đại Đồng – nơi bạn sẽ được học hỏi về lời Chúa, Giáo lý, tham gia các chương trình thiện nguyện gắn kết hơi ấm, tình thương, được cùng nhau cầu nguyện, cùng nhau học hỏi và chia sẻ,… không những thế các bạn còn được rèn luyện thêm cho bản thân mình về sự tự tin, kĩ năng giao tiếp.

Hội HSSV Hạt Đại Đồng – nơi các bạn được tỏa sáng trong những trận bóng đá giao hữu giữa các nhóm.
Hội HSSV Hạt Đại Đồng – nơi gắn kết, nơi hội tụ, nơi sẻ chia, nơi thấu cảm, nơi bạn có thể thỏa mình trong những bài cử điệu sôi động bởi các chương trình như: Dã ngoại, Sinh hoạt thường niên của Hội.

 

 

Hội HSSV Hạt Đại Đồng – nơi bạn sẽ được gặp gỡ Chúa một cách mật thiết trong các buổi cầu nguyện và cảm nhận được bình an bởi tình thương và sự quan phòng của Chúa luôn hiện diện trong mỗi con người nơi đây. Để thể hiện tinh thần hiệp nhất trong Đức Kitô, các bạn sẽ được cùng các bạn sinh viên của các nhánh cây trong Cộng đoàn sinh viên công giáo Bùi Chu tham dự thánh lễ hàng tuần vào tối thứ 4 tại Đền Giêrađô – Nhà thờ Thái Hà.

 

 

Đặc biệt hơn, các bạn còn được tham gia vào chương trình Lễ Truyền Thông của Hội HSSV Hạt Đại Đồng được tổ chức 2 năm 1 lần sen kẽ với Lễ Truyền Thống của Công đoàn SVCG Bùi Chu.

 

Hãy để Hội HSSV Hạt Đại Đồng trở thành ngôi nhà thứ 2 của các bạn nhé!
Thân ái trong Đức Ki tô!

Dưới đây là một số thông tin liên lạc của Hội HSSV Hạt Đại Đồng:
Link FB: https://www.facebook.com/hoihssvhatdaidong
Group của Hội: https://www.facebook.com/HSSVHatDaiDong/
Page của Hội: https://www.facebook.com/groups/1600631479980921/
Liên hệ: 
Anh trưởng: Phaolô Đào Văn Dương
SĐT: 0982896576

 

                          BTT Hội HSSV Hạt Đại Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *