224 lượt xem

Chương Trình Trò Chơi Lớn – Lễ Thành Lập và Mừng Kính Thánh Quan Thầy HSSV Hạt Đại Đồng

TRÒ CHƠI LỚN- CHÁY HẾT MÌNH VỚI ĐỒNG ĐỘI CỦA MÌNH

Đúng 14h00, sau giờ ăn trưa và nghỉ ngơi, các bạn giới trẻ Hạt Đại Đồng trở lại đông đủ tại Giáo xứ Phú Thọ. Sự hồi hộp xen lẫn háo hức, niềm vui đã hiện rõ trên gương mặt mỗi người. Với chủ đề “Đức tin không có hành động là đức tin chết”, tất cả anh chị em trong Hạt đã sẵn sàng để đến với chương trình “Trò chơi lớn”.
Mở đầu phần teambuilding, một vòng tròn lớn được tạo thành để liên kết mỗi học sinh, sinh viên thành một thể thống nhất. Từ một thể thống nhất, mỗi nhóm nhỏ được hình thành tạo thành những trùm nhỏ trong cây lớn.

Đúng 15h00, các bạn sinh viên được hòa chung với không khí sôi động của ngày Lễ Quan Thầy với những vũ khúc được gửi tới từ các bạn linh hoạt viên. Sau ít phút khởi động, anh chị em Hạt Đại Đồng chia thành 6 đội: Luciphe, Luca, Mathêu,Gioan, Giacôbê, Đaminh. Ai cũng không giấu được vẻ hào hứng, tò mò khi được tham gia trò chơi. Từ dải đeo, câu khẩu hiệu, hành động… tất cả thể hiện sự đồng lòng của các thành viên trong đội.

Chặng 1: Nhảy theo cơ trưởng

Các thành viên trong nhóm sẽ nhảy theo đội trưởng đứng trên sân khấu, những điệu nhảy nhí nhảnh, hài hước đã làm sân khấu nóng hơn bao giờ hết. Phần thi đã kết nối tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội cao và được các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng nhiệt tình. Những tiếng cười rộn rã vang lên, gắn kết các bạn sinh viên trong tình anh em một nhà, đồng thời thử thách tính kiên trì và rèn luyện tính chiến đấu đồng đội của các bạn trẻ. Dù cái nóng lan tỏa và những khuôn mặt nhem nhuốc vì những thử thách, nụ cười nở vẫn rạng rỡ trên khuôn mặt của từng thành viên.

Chặng 2: Thiết kế Logo nhóm

Một cuộc thi thiết kế Logo theo chủ đề các Thánh, bằng những vật liệu là những chiếc mẹt và màu nước đã làm cho không khí trở nên thú vị hơn. Với những ý tưởng xây dựng độc đáo mà chỉ có nơi các bạn sinh viên đã làm nên những thật tuyệt vời, phong phú. Phần thi đã làm cho các thành viên không những thỏa sức sáng tạo mà còn giúp tình thần đoàn kết được nâng cao.

Chặng 3: Tát cạn biển đông

Trong phần thi này, các thành viên trong nhóm sẽ truyền nước cho nhau qua đầu của mình bằng những chiếc bát. Nhóm nào đưa được nhiều nhất nước về đội của mình sẽ là nhóm chiến thắng. Phần thi đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo của các bạn giới trẻ đồng thời thắt chặt tình đoàn kết và hun đúc ngọn lửa nhiệt thành tông đồ nơi các bạn học sinh,sinh viên.

Trò chơi lớn đã để lại trong lòng mỗi anh chị em những cảm xúc, những tâm trạng khó phai, hứa hẹn một ngày Lễ quan thầy, một ngày kỷ niệm ý nghĩa và đầy niềm vui.

Hy vọng vào những dịp tiếp theo, Hội HSSV Hạt Đại Đồng sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để gắn kết anh chị em lại với nhau trong sự quan phòng của Thiên Chúa và tình yêu của Mẹ Maria.

Dưới đây là một số hình ảnh BTT ghi lại được:

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *