CHÀO TÂN SINH VIÊN VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

CHÀO TÂN SINH VIÊN VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

Kết thúc Chương Trình CHÀO TÂN SINH VIÊN VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018 của Hội HSSV Hạt Đại Đồng là chương trình tặng quà cho các em tân sinh viên. Tiệc nhẹ giao lưu văn nghệ giữa Ban Linh Hoạt Viên Bùi Chu và SVCG Hạt Đại Đồng diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp tình gia đình.

Thay lời cho BĐD Hội HSSV Hạt Đại Đồng, chúng con xin gửi lời tri ân Cha Chánh xứ Phaolo Nguyễn Văn Kiều, Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ Hàng Bột, quý sơ dòng Phaolo đã tạo điều kiện cho chúng con tổ chức ngày hội hôm nay thành công tốt đẹp.

Chúng con cũng xin gửi lời tri ân đến quý ông, quý anh trong Ban Mục vụ Di Dân Hạt Đại Đồng, và các giáo xứ đã bớt chút thời gian đến chúng vui với chúng con trong ngày vui hôm nay và dành cho các bạn sinh viên những phần quà, những lời chúng vô cùng quý báu.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh em Ban Truyền Thông SVCG Bùi Chu, Ban Linh Hoạt viên Bùi Chu, Ban Ẩm Thực, Lễ Tân, Ban Vệ Sinh giáo họ Giáo Phòng đã về để hỗ trợ chúng tôi trong công tác tổ chức ngày hội hôm nay.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên và tân sinh viên, đã hy sinh về quy tụ nơi máy nhà chung HSSV Hạt Đại Đồng, để cùng nhau xây dựng đoàn hội vững mạnh, gắn kết hơn nữa trong tình huynh đệ.

Nguyện xin Thánh Giacôbê quan thầy bầu cử và ban muôn ơn lành trên quý vị và gia đình.

Hẹn gặp lại các bạn vào các chương trình sinh hoạt của hội vào tối thứ 4 hàng tuần, tại giáo xứ Thái Hà.
Xin chân thành cảm ơn.

BTT HSSV Hạt Đại Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *