209 lượt xem

[LỜI CẢM ƠN] – Chương trình dã ngoại chào đón tân sinh viên Hội HSSV Hạt Đại Đồng 2018

[LỜI CẢM ƠN] – Chương trình dã ngoại chào đón tân sinh viên Hội HSSV Hạt Đại Đồng 2018

 

“ Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại lên hòn núi cao”

Một người, hai người, ba người chắc chắn không thể làm lên được một chương trình đặc biệt như vậy. Để chương trình hôm nay được kết thúc một cách mĩ mãn như thế, chúng ta phải cảm tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã đồng hành cùng với chúng ta trong suốt chương trình dã ngoại hôm nay. Bởi: “ Ở đâu hai ba người họp lại nhân danh Thầy, thì có Thầy ở giữa họ” (Mt 18,20). 

 


Trước tiên, BĐH xin gửi lời cảm ơn đến người nổi bật nhất trong teambuilding hôm nay anh Vũ Tài và anh Minh Hoàng ( trong vai quản trò), một người nữa rất vui tính và thích chạy anh Quang Toàn và anh Kim Suri ( trong vai người ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của chúng ta), BĐH Hạt Lạc Đạo- Liễu Đề- Quỹ Nhất đã không quản ngại thời gian đến để chia vui cùng Hội, cảm ơn ban thư ký, ban hậu cần – những người đã vất vả làm cho chúng ta được no đủ sau những giờ chơi vật vã. Đặc biệt hơn cả đó là các bạn học sinh sinh viên, giới trẻ ( trọng tâm nhất là các bạn tân sinh viên) trong Hội HSSV Hạt Đại Đồng – những người đã làm nên chương trình tuyệt vời này và để lại trong mỗi người chúng ta một kỉ niệm không thể nào quên.

 

Chúng em cũng không quên được sự âm thầm, hy sinh và những lời cầu nguyện chân tình của các anh chị cựu, những bạn học sinh sinh viên và giới trẻ rất muốn tham gia những vì lý do nào đó mà không thể nhưng vẫn hiệp lòng hướng về chương trình để vui cùng các bạn nơi đây. Chúng em xin chân thành tri ân. Hy vọng các chương trình sau đó sẽ được gặp tất cả mọi người để tinh thần hiệp nhất của chúng ta ngày càng khăng khít hơn.

 


Nhờ ơn Chúa, cầu chúc cho các bạn tân sinh viên nói riêng và tất cả các bạn học sinh sinh viên Hạt Đại Đồng nói chung có một năm học mới tràn đầy thần khí của Chúa Thánh Thần và gặt hái được những thành quả tốt đẹp.


Xin Chúa luôn luôn đồng hành cùng chúng con trong những chương trình sắp tới.
Thân ái trong Đức Kitô!

 

                         BTT Hội HSSV Hạt Đại Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *