56 lượt xem

Ban Điều Hành mới của nhóm Bùi Chu – Cổ Nhuế

Kính thưa các anh ch vy là gn mt năm đã qua đi nhóm Bùi Chu – C Nhuế đã tri qua biết bao thăng trm, bao khó khăn nhưng Nhóm mi ngày thêm phát trin và ln mnh nh Ơn Chúa, nh li cu bu ca M Maria và s quan tâm giúp đca quý Cha, quý Thy cùng toàn th anh ch em trong Hi SVCG Bùi Chu….

Ngày 15 tháng 4 năm 2012 vừa qua, Nhóm Sinh viên công giáo Bùi Chu – Cổ Nhuế đã có buổi sinh hoạt và bầu ra Ban Điều Hành mới. Với sự tham gia của 2 quý thầy Đại Chủng Viện,anh Trần Anh – Trưởng nhóm Cổ Nhuế TGPHN,Chị Nguyễn Thị Hồng Thư ký Hội,anh cựu trưởng Nhóm đó là anh Ngô Văn Đạt , nguyên trưởng Nhóm anh Lê Văn Thụy cùng các thành viên của Nhóm…….

Trong bầu không khí trang nghiêm, dưới sự soi sáng của Chúa Thánh Thần, sự chọn lựa nghiêm túc, đúng đắn của các thành viên – chúng tôi đã bầu ra được những gương mặt mới làm Ban Điều Hành của Nhóm, đó là:

Trưởng Nhóm anh Phê rô Phạm Văn Thiệu 25/8/1990 – Sinh viên năm 4 trường ĐH Lao Động – Xã Hội..—–Thuộc xứ Trung Lao – Hạt Tương Nam – Báo Đáp.(Hiện tại anh Thiệu đang là thành viên trong Ban Truyền Thông nhà mình và là Trưởng Ban Biên Tập-BTT TGPHN – Phó Ca Đoàn Cổ Nhuế – TGPHN và là thành viên trong nhóm IT Cổ Nhuế.)

Phó Nhóm Đa Minh Vương Văn Tuấn 1/7/1993 – Sinh viên năm năm 1 trường Cao Đẳng Sư Phạm – Thuộc xứ Quần Vinh – Hạt Lạc Đạo – Liễu Đề – Qũy Nhất.

Thư ký Nguyễn Thị Sao 5/12/1992 – Sinh viên năm 2 trường Cao Đẳng Sư Phạm – Thuộc Đền Thánh Thức Hóa – Hật Đại Đồng.

Đó là những bạn trong Ban Điều Hành mới của nhóm Bùi Chu – Cổ Nhuế rất mong anh chị em chúng ta hiệp ý cầu nguyện cho BĐH mới để họ thêm khôn ngoan, mạnh mẽ hơn.
Lạy Chúa, xin cho niềm hy vọng và sự quyết tâm luôn bừng sáng trong chúng con. Để dù gặp thử thách, gian lao, chúng con vẫn luôn tin rằng: Có Chúa luôn đồng hành với chúng con trong mọi lúc mọi nơi. Amen.

Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt:


Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *