325 lượt xem

Tổng Thể Hình Ảnh “Hội Trại AGAPE I” Tại Vũng Tàu – 30,31/7 [Nhóm Miền Nam]

Năm nay, là năm đầu tiên thành lập Nhóm SVBC – Miền Nam, chỉ mới được hơn 3 tháng quy tụ các bạn, qua buổi gặp mặt đồng hương lần đầu tiên vào ngày 30/4 đã có gần 100 thành viên tham gia, các bạn đã rất hăng say, nhiệt tình, năng nổ trong buổi gặp mặt. Tiếp đó là các buổi sinh hoạt hàng tháng, các bạn cũng vẫn rất hăng say, còn số thành viên không ngừng tăng lên.

Chúng tôi, BĐH Nhóm SVBC – Miền Nam, đã có ý tưởng, sẽ tổ chức cho các bạn một buổi hội trại vào năm nay, năm đầu tiên thành lập, khi tinh thần các bạn đang cao. đã có những buổi họp mặt và hỏi ý kiến, lên chương trình chi tiết.
các thành viên BĐH đã không ngại khó khăn, vất vả để chuẩn bị buổi hội trại, chỉ mong răng mang đến cho các bạn một hội trại đầy ý nghĩa, để các bạn có những giây phút thoải mái khi gặp những người đồng hương, vì bởi lẽ các ban là sinh viên, các bạn có niềm hăng say, nhiệt huyết, có sức sáng tạo… các bạn đang tuổi lớn, tuổi học hỏi, giao lưu…
BTC chúng tôi chỉ mong các bạn được vui vẻ nhờ ơn Chúa. không mong gì hơn hết, các bạn được vui, BTC chúng tôi cũng vui theo. Và không phụ lòng anh em trong BTC “Hội Trại AGAPE I”, buổi Hội trại đã được tổ chức thành công nhờ ơn Chúa, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ phía ACE thành viên, đã cho BTC có những giây phút ngỡ ngàng từ những sự nhiệt tình, lòng hăng say và sự sáng tạo của các bạn.

Sáng ngày 30/7, đúng 6h30 đã có các thành viên tới nhà thờ Mai Khôi để tập trung tham gia Hội Trại. 7h00, các bạn đã có mặt đầy đủ và chuẩn bị lên đường.

ACE lên xe và bắt đầu cuộc hành trình khám phá “Hội Trại AGAPE I”

Hành trình của các bạn đã tới nơi, địa điểm để các bạn khám phá, nào, chúng ta cùng chuẩn bị để nhập trại nào, anh em ơi, hành trình khám phá sắp bắt đầu rồi, các bạn muốn nhập trại thì phải qua những thử thách từ khó khăn, và đó cũng là con đường để các bạn có thể nhận biết và đến được với Chúa.Đây là thử thách mà các bạn phải vượt qua, làm sao các bạn bò qua đây mà không đụng vào giây, thì các bạn mới được tham gia Hội trại.

Hiện tại một số hình ảnh lúc nhập trại đang bị thất lạc, chúng tôi sẽ cố gắng tìm lại.

Chúng ta cùng nhau hát lên bài hát chủ đề “Xin Tin Yêu” và cùng những cử điệu hết sức sôi nổi, và cùng Chúa đi tiếp cuộc hành trình của mình.

Và bây giờ là lúc các nhóm nhận đất trại của mình, và bắt đầu dựng trại, sao cho đẹp và nhanh nhất. đội nào đúng tiêu chuẩn vào nhanh nhât sẽ là đội được điểm cao nhất.

Đây hình như là đội có tên “heo đất – xì tin”

đoi nào đây, không nhớ lắm.

các bạn đã dựng xong, BTC bắt đầu đi chám điểm trại, tiện thể làm mấy bức hình để làm kỉ niệm.hihihihihihiNhững “linh hồn” quỷ nhỏ.

Bữa cơm đầu tiên được diễn ra trong bầu không khí vui tươi và phấn khởi, đúng như một “AGAPE” mà Chúa đã quy tụ các trại viên

Ngay sau bữa ăn đầu tiên, là một số trò chơi được diễn ra, nào chúng ta cùng xem những trò “quái quỷ” nào mà BTC đưa ra, và các thành viên đã thực hiện như thế nào, liệu gậy ông có đập lưng ông hay không, các bạn cùng chờ xem nhé.

Trước khi chơi, chúng ta lại ca hát cả đã nhỉ.

Các bạn phải múa theo đội trưởng của mình, mà “không biết đội trưởng múa cái cử điệu gì mà quái lạ thế nhỉ”

Trò chơi đầu tiên bắt đầu nào.
“Đá bóng tình yêu” đó là tên của trò chơi thứ nhất,
tiếp theo đó là trò ngậm nước từ chậu và đưa về chai sao cho đầy và nhanh nhất,
và tiếp theo là trò băng qua mạng nhện, và phải ngẩng đầu lên đọc được những câu kinh thánh, sẽ có những chướng ngại vât, các bạn không được đụng giây, và phải băng qua thật nhanh.


đây là trò gì nhỉ, bột, nước, đất… trời không mưa mà sao ai cũng đúng như “quỷ” thế này.Đúng như đã được dự đoán, “gậy ông đập lưng ông” BTC là người tệ hai nhất, từ trưởng BTC tới thư ký và thành viên…


Đã có 1 anh trong BTC chạy chốn, khi mọi người tìm ra được, để xem các bạn xử thế nào nhé,hihihi

khênh như một con “heo” đem ra lò mổ xẻ.

Mọi người cùng nhau làm “thịt”

những chú “quỷ nhỏ” sau khi trải qua những trò chơi vận động.


Bây giờ trời cũng bắt đầu đổ mưa, cũng là lúc chúng ta đi tắm để chuẩn bị cho cuộc thi nấu ăn giữa các đội.

Công tác để chuẩn bị nấu ăn.

Không khí rất sôi nổi.


Và đây là thành quả của các bạn.Bây giờ, bắt đầu BGK đi chấm đểm các sản phẩm mà các đội đã làm ra xem có ngon không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.
hay nói cách khác, là BGK phải “hy sinh thử độc” trước để cho anh em khác còn ăn đấy., đúng là khổ cho BGK.hihi

Các đội phải đang cố gắng thuyết trình và trưng bày các sản phẩm của mình.


Thư kí đang thử thức ăn xem thế nào

và đây là phần tự xướng của các đội.

Ngay sau khi chấm điểm, BGK đã “thử độc” rồi, không thấy bị sao cả, thế là tất cả trại và BTC bắt đầu vào bữa cơm AGAPE thứ 2, đồ ăn các đội làm ra rất ngon, bắt mắt, và theo đó là ăn cũng “rất nhanh”.
Sau khi dùng bữa, là tới chương trình hóa trang, chuẩn bị cho đêm lửa trại được thành công tốt đẹp. đúng như chúng tôi đã nói ban đầu, các bạn là sinh viên, tuổi trẻ Bùi Chu, các bạn rất có tài, các bạn đã cho BTC chúng tôi những giây phút cười nghiêng ngả, bởi những phần trình diễn và hóa trang quá xuất sắc từ phía 4 đội chơi.
Và bây giờ là nghi thức trước khi lửa trại, “Ánh sáng và bóng đêm”, khi bóng đêm buông xuống, lũ quỷ dữ, ma quái bắt đầu hoành hành, mang những dịch bệnh và bắt đi những linh hồn yếu đuối, để được trở về cùng Chúa, chúng ta phải trải qua bao nhiêu gian khổ, biết bao nhiêu khó khắn. Liệu chúng ta có vượt qua được hay không, điều đó còn phụ thuộc vào chính những người Ki-tô hữu chúng ta. Chúng ta hãy cố gắng lên, Chua luôn ở bên chúng ta, che trở chúng ta, và luôn hướng dẫn chúng ta đi trên con đường gian khổ này, đề khi về đời sau, chúng ta được hưởng vinh nhan Chúa muôn đời trên nước trời, nước của Thiên Chúa làm Vua.

ACE chúng ta hãy vượt qua những khó khăn gian khổ đời này, để đời sau được hạnh phúc trên nước trời. Để bước được vào đêm lửa trại, các trại sinh đã phải làm gì, phải vượt qua những gian khổ thế nào? các trại sinh đã cầu nguyện, dưới sự hướng dẫn và soi sáng của Chúa và Thánh Thần. Các trại sinh đã vượt qua được tất cả khó khăn. đúng vậy, chúng ta là con dân Thiên Chúa, chúng ta được Chúa sinh ra, thì hãy hy sinh vì Chúa, hãy trở về với Chúa.Bây giờ bắt đầu cuộc hành trình để tìm về khu đất lửa trại – cũng đúng như cách mà chúng ta có thể trở về được với Chúa. gian nan, khổ cực để được về cùng Chúa.
Các trại sinh đã phải băng rừng vượt suối, mặc cho rắn rết, ma quỷ đe dọa quanh mình

Đây cũng là một nghi thức ấn tượng nhất đối với những người tổ chức như chúng tôi, và cũng là những giây phút thầm lặng, trang nghiêm và đầy ý nghĩa.
đối với các trại sinh, đây cũng là những giây phút hạnh phúc nhất và đầy ý nghĩa mà trong mỗi con người chúng tôi không thể nào quên.


Những ma quái đã nhân lúc đêm tối, đã tấn công và bắt đi những linh hồn yếu đuối, xin cho họ được mạnh mẽ nhờ bởi an Chúa Thánh Thần


Đây là “bộ ba quỷ” quỷ chúa và 2 quỷ con đang rình rập để dụ dỗ và bắt đi những linh hồn yếu đuối.

Chúa Giê-su đại diện cho Thần Ánh Sáng, đã có một cuộc chiến đấu mãnh liệt với những lũ quỷ dữ, để bảo vệ các con của người, ngài đã mang ánh sáng đức tin, ánh sáng chân lý đến với chúng ta, Chúng ta hãy cầu nguyện, để Chúa dẹp tan lũ quỷ, và ban ánh sáng xuống cho chúng ta

Quỷ chúa đang ra sức tấn công vào con người, đồng thời, những tiếng kêu la inh ỏi, những tiếng gầm rú… và cuộc chiến với Thần ánh sáng đang diễn ra


Cuộc chiến giữa thần ánh sáng và lũ quỷ


1 tên quỷ con, 2 tên quỷ con, rồi tới quỷ chuá, cũng bị diệt, Thần ánh sáng đã thắng, và Chúa cũng thế, Chúa luôn chiến thắng, nước Thiên Chúa luôn đón chờ chúng ta. và Chúa đã cho ta ánh sáng của nước Ngài.

Chúa đã cho ta ánh sáng, nào anh em ơi…hãy cùng nhau vui mừng bên ánh sáng của Người, đây là ánh sáng của Chúa, của nước Trời đã ban cho chúng ta, chúng ta có trách nhiệm phải giữ ánh sáng này luôn mãi trong cuộc đời trần thế của chúng ta


Bây giờ là lúc mà các con chiên của Chúa, cùng vui quanh ánh sáng của Ngài.
cùng vui quanh đống lửa trại đêm. và tiếp đó là những màn trình diễn ngoạn mục từ các trại.Trong mỗi tiết mục của mỗi trại, thì kèm theo là một số trò chơi và tất nhiên sẽ có những hình phạt của chung toàn trại AGAPE

Và tiếp theo là mà trình diễn thời trang rất đặc biệt

Đây là giờ cầu nguyện, và nghi thức “Rước lửa về tim”.
tiếp đó là các bạn về trài của mình,mỗi trại sẽ có thành viên của BĐH tới dự và chia sẻ chung cùng trại
Trong lúc đó không thể quên được nhiệm vụ của ban ẩm thực, các bạn thành viên BTC đã phải vất vả, không được chơi cùng mọi người, để làm bữa ăn đêm dành cho các trại sinhSau đó là bữa ăn đêm


Đêm đến thì các bạn làm gì nào, chúng ta cùng “học bài” nào

ai “học bài” thì cứ tự nhiên, ai đi ngủ thì cứ đi ngủ,
các thế ngủ đêm của các bạn sẽ như thế nào, bây giờ thì mới biết các thế ngủ chỉ có ở Hội Trại AGAPE, độc nhất vô nhị, không ở đâu có

ở trong này cũng có nè

Bạn này hình như nửa đêm dậy ăn vụng cái gì ý.Một ngày đầu tiên đã trôi qua, với biêt bao nhiêu những điều lý thú, ý nghĩa… đối với mỗi trại viên, từng giây từng phút đều có những ý nghĩa nhất định, trong các trò chơi, cũng có những ý nghĩa riêng, dù cho rằng: đó là những trò mà BTC đem ra để “hành hạ”, nhưng không phải, trong mỗi trò chơi, có khó có dễ, nhưng nó đều mang đậm một ý nghĩa nhất định.
Và bây giờ, chúng ta bắt đầu trở lại với chương trình hội trại ngày thứ 2.
sáng dậy, các bạn vệ sinh cá nhân, tập thể dục, ăn sáng để chuẩn bị cho một ngày mới tốt lành và ngày thứ 2 cũng là ngày mà các bạn được tham gia trò chơi lớn: “Như Thầy Yêu Thương Anh Em”

đi đánh răng lại còn tranh thủ tý nữa này bà con ơi


trông thế thôi, nhưng mà nước sạch lắm, tại vì đêm thì ko có ai tắm, cho nên đây là dòng nước cuối nguồn, nhưng cũng còn sạch như ở đâu nguồn.

Tập thể dục tý cho nó khí thế nào bà con


Chuẩn bị đồ ăn sáng, bữa ăn “các tông đồ”

Bắt đầu trò chơi lớn nào

Muốn tham gia được trò chơi lớn, thì cần vượt qua được những thử thách đầy gian khổ. đúng vậy, chúng ta muốn đến được với CHúa, thì chúng ta cũng cần phải vượt qua được biết bao nhiêu gian khổ, đó là những thử thách mà Chúa muốn chúng ta vượt qua ở đời này, để đời sau được hưởng phúc đời đời

Đã vào được trò chơi lớn, nhưng muốn vượt qua được các trạm, lại còn khắc nghiệt hơn với biết bao gian khổBTC tranh thủ tý, không có tý không được nháy
Đố các bạn biết, thế ngồi này là thế gì?????


Các bạn trong đội phải đồng lòng đông sức, để trải qua các thử thách mà Thần Trạm đem ra cho các bạn trước khi giải mật thư


Cùng nhau giải mật thư

Trong khi đợi các trại viên giải mật thư, thì BTC cùng với trạm trưởng cũng phải đi”luyện công” cái.Một con vịt xèo ra 2 cái cánh
Thế đứng kiểu gì đây các bạn, chỉ việt nam mới có

Hình ảnh vẫn còn rất nhiều, ACE hãy theo dõi liên tục nhé.
Xin lỗi vì sự chậm trễ – mong các bạn thông cảm.

Các bạn có thể xem thêm tại đây Past I

Các bạn có thể xem thêm tại đây Past II


Các bạn có thể download tại đây Past I

Các bạn có thể download tại đây Past II

Các bạn có thể download tại đây Past III

Các bạn có thể download tại đây Past IV

Các bạn có thể download tại đây Past V

Các bạn có thể download tại đây Past VI

Các bạn có thể download tại đây Past VII

Các bạn có thể download tại đây Past VIII

Các bạn có thể download tại đây Past IX

Các bạn có thể download tại đây Past X

Các bạn có thể download tại đây Past XI

Các bạn có thể download tại đây Past XII

Các bạn có thể download tại đây Past XIII

………………………………………….. ……

Hình ảnh đang được upload,
Các bạn chú ý đón xem nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *