THƯ NGỎ CHÀO TÂN SINH VIÊN 2023 NHÓM BÙI CHU-CẦU GIẤY

THƯ NGỎ
CHÀO TÂN SINH VIÊN 2023
*****
XIN ĐƯỢC HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN ĐẾN VỚI NHÓM SINH VIÊN CÔNG GIÁO BÙI CHU-CẦU GIẤY
GỬI CÁC EM TÂN SINH VIÊN THÂN MẾN!
Lời đầu tiên cho phép chúng con: Ban điều hành – cũng như các thành viên trong nhóm SVCG Bùi Chu-Cầu Giấy xin được gửi đến quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, quý bậc phụ huynh đặc biệt là các bạn tân sinh viên lời kính chúc sức khỏe và lời chúc bình an trong Chúa Giêsu Kitô và Mẹ Maria.
Tiếp theo, nhóm xin được gửi lời chúc mừng tới tất cả các sĩ tử 2005 đã hoàn thành xuất sắc kì thi tốt nghiệp THPT, và đặc biệt đã chính thức trở thành những tân sinh viên của các trường đại học, cao đẳng. Hành trình gian khó ở ngưỡng cửa phổ thông đã kết thúc, nhưng tiếp theo là cánh cửa đại học, cao đẳng lại bắt đầu. Nhóm SVCG Bùi Chu – Cầu Giấy hy vọng sẽ được đồng hành cùng với các em trong nhưng năm tháng tuổi trẻ nơi đất khách quê người.
Được thành lập từ năm 2004, tiền thân là nhóm dự tu Cầu Giấy. Nhóm SVCG Bùi Chu-Cầu Giấy dưới mái nhà chung của CĐ SVCG Bùi Chu ngày càng phát triển và thăng tiến về mọi mặt. Dưới sự linh hướng của quý cha, quý tu sĩ nam nữ trong và ngoài giáo phận mẹ Bùi Chu, cùng với sự đồng hành của các anh chị cựu, nhóm luôn giữ vững đức tin và lòng nhiệt thành của mình. Trong suốt 19 năm qua, nhóm như là một gia đình đối với những người con xa quê, là nơi bắt đầu những năm tháng tuổi trẻ của hầu hết các thành viên.
Nhóm có các hoạt động dưới mái nhà CĐ SVCG Bùi Chu nói chung và các hoạt động riêng của nhóm nói riêng. Có thể nói đến : Thánh lễ cộng đoàn hàng tuần, sinh hoạt đan xen mỗi tuần, thiện nguyện vùng cao, phát quà đêm, dã ngoại,…
Đại gia đình SVCG Bùi Chu-Cầu Giấy hứa hẹn là một nơi không thể nào quên đối với mỗi bạn sinh viên.
Chúng con sẽ cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các bạn sinh viên.
Link đăng ký ở đây: https://forms.gle/SAf15XFizthKbRs96
__________________________________
Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ hồn xác lên trời ban muôn hồng ân xuống trên quý vị và toàn thể anh chị em!
T/M Nhóm SVCG Bùi Chu – Cầu Giấy
Trưởng nhóm
Giuse Nguyễn Đình Trưởng
ĐẠI GIA ĐÌNH CẦU GIẤY LUÔN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *