147 lượt xem

Nhóm cổ nhuế mùng 8-3

SINH VIÊN CÔNG GIÁO BÙI CHU
NHÓM BÙI CHU – CỔ NHUẾ

Chào cả nhà!!!


Em xin tâm sự đôi chút về những gì em cảm nhận được nơi anh chị em trong thời gian vừa qua nhé.Hôm nay là một ngày đẹp trời, sắp tới ngày mùng 8/3 rồi, em vui lắm, háo hức chờ đợi tới ngày đó với bao dự định trong đầu! Nhận được cuộc điện thoại của anh Thiệu mời kinh doanh hoa cùng sinh viên Bùi Chu – Cổ Nhuế. Hix bít nói thế nào nhỉ, nửa vui, nửa bùn. Vui vì đó là sở thích của em, bùn vì không biết kết quả sẽ đi tới đâu (vì em nhát gan mà hjhj). Sau một vài ngày chuẩn bị và marketting của sếp Thụy và anh Đạt. Bất đầu có đơn đặt hàng vào mùng 6.

Sáng sớm 2h30’, 4 người : Anh Thiệu, chị Trang, sếp Thụy và em cùng xuất phát ở ngã tư Cổ Nhuế để đi lấy hoa. Đường khá xa nhưng vắng tanh, chẳng mấy chốc đã tới chợ . Vào tới chợ, ui hoa nào cũng đẹp biết lấy loại nào bây giờ. Sau khi dạo một vòng em đã tìm được những gì mình muốn mua, sếp Thụy phải ôm rất nhiều đồ. Rồi chúng em ra về trong lòng ai cũng háo hức và chờ mong một sự khởi đầu tốt đẹp. Nhờ được nhà giáo lý làm địa điểm cắm hoa, em và anh Huy bắt tay vào cắm hoa để mọi người đi giao tận nơi. Đợi xe đầy đủ chẳng mấy chốc mọi người đã xong xuôi mọi việc. 1 ngày rùi 2 ngày cứ thế trôi qua thật tốt đẹp, đơn hàng ngày một nhiều, uj em vất vả rùi đây, có vẻ anh Huy, anh Thiệu và sếp Thụy cũng mệt rùi nhưng ngày mai mới là ngày vất vả nhất này. Mọi người nhìn thấy cơ, mới có 1 đêm mà sếp Thụy đã dán nguyên 2 miếng cao to tướng ở trán rùi.

Ngày mùng 7 trôi qua như thế đó. Hôm nay nhà mình phải lấy hoa nhiều nhất, uj ah Út mập, anh Hóa được thay chân đi lấy hoa, em cho 2 người ôm hoa thoải mái nè hehe. Về tới nhà mọi người đã tới đầy đủ và chia ra các địa điểm để bán. Mọi người nhiệt tình quên cả ăn, vui thật đấy (@[email protected]). Mọi người bàn hoa với nụ cười luôn nở trên môi làm ai cũng muốn ghé thăm.Vâng vậy là 3 ngày trôi qua công việc khá là thành công. Mùng 8/3 nè a c e ơi!!

Sau khi tập hát nhóm tổ chức liên hoan chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ cho tất cả chị em phụ nữ hehe vui ơi là vui ý. Những lời chúc thật ý nghĩa này, những món quà vật chất cũng như tinh thần làm cho mọi người mừng lắm ý, quên hết đi mệt mỏi của cả 3 ngày vừa qua.

Cả nhà ơi!! Đó là 3 ngày khá mệt với em vì em không được ngủ hix nhưng vui lắm. em cảm nhận được sự đoàn kết của mọi người trong nhóm, nhiệt tình hăng say vì tập thể, mà cả nhà ơi em nhận ra được mọi người trong nhóm mình có nhiều tài năng lắm nhé! Tài kinh doanh nè, maketting nè, kế toán nè và rất nhiều người khéo tay nữa… ngưỡng mộ chít đi được ý. Và đặc biệt là có người có một ước mơ lớn là thành lập một tập đoàn công giáo với đầy đủ các ngành nghề nhé! Mọi người giúp anh ý thực hiện naz. Cảm ơn cả nhà, chúc cả nhà sức khỏe và học tập tốt naz.


Thu Hoài SVCG CỔ NHUẾ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *