KHAI MẠC BUI CHU CUP 2019

🏆⚽️[BẢN TIN THỂ THAO – BUI CHU CUP 2019]🏆⚽️

     Sau một thời gian chuyển bị chu đáo của BĐH cùng với sự chờ đón của các đội bóng, hôm nay chủ nhật ngày 10/3 sự kiện thể thao lớn nhất trong năm đã chính thức khởi tranh tại SVĐ Đông Đô 2.
     Về dự buổi khai mạc giải bóng “BÙI CHU CUP 2019”, chúng con được chào đón quý Cha Giuse Hoàng Ngọc Khoát- đặc trách SVCG Bùi Chu , quý Cha Linh Hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, anh Giuse Nguyễn Tiến Đạt -chủ tịch diễn đàn cựu SVCG Việt Nam, anh Giuse Đinh Ngọc Thuận- trưởng nhóm Gia Đình Thái Hà.
    Mở đầu buổi khai mạc, Quý Cha Linh Hướng có chia sẻ “ Phải có sức khỏe tốt, tinh thần tốt thì mới có thể đẩy lùi được cám dỗ”. Qua đó chúng con cũng nhận thấy trách nhiệm của mỗi người trẻ, không chỉ học hành, làm việc mà còn phải rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần.
        Trước khi bắt đầu vào lượt trận thứ nhất, đại diện cầu thủ các đội và đại diện trọng tài đã lên tuyên thề giữ đúng kỷ luật , giữ vững tinh thần để giải bóng diễn ra đảm bảo sự công bằng khách quan nhất.
Đại diện các cầu thủ
Đại diện trọng tài
       Quả không nằm ngoài dự đoán, các đội bóng năm nay đầu tư rất mạnh từ nhân sự đến hậu cần. Những chân sút kinh điển đã được tung ra từ trận thi đấu đầu tiên.Những cặp đấu mở màn kinh điển với những bàn thắng đẹp mắt đã mang lại cho khán giả và các cầu thủ những cảm xúc không thể nào quên .
      Ngày đầu ra quân với khí thế cao nhất và tinh thần quyết tâm của các đội bóng đã làm cho giải đấu năm nay NÓNG hơn bao giờ hết . Kết quả lượt trận hôm nay được Ban truyền thông cập nhật như sau:
 
Tại bảng A nam :
 
1. FC Đại Đồng – FC Kiên Chính Tứ Trùng : 2 – 2 .
2. FC Cầu Giấy – FC Cổ Nhuế : 0 – 10 .
 
Tại bảng B nam :
 
1. FC Lạc Đạo – Liễu Đề – Quỹ Nhất – FC Làng Tám : 2 – 3 .
2. FC Thái Hà – Phùng Khoang : 3 – 3 .
 
Tại bảng A nữ :
 
FC Phùng Khoang – FC Cổ Nhuế : 1 – 1
 
Tại bảng B nữ :
 
FC Thái Hà – FC Đại Đồng : 2 – 0.
———————————————-
Thông tin về trận bóng tiếp theo sẽ được Ban truyền thông cập nhất. Tất cả đã sẵn sàng cho một mùa giải đầy ấn tượng và đáng nhớ.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *