Hạt Kiên Chính – Tứ Trùng, Đương Kim Đăng Cai Lễ Truyền thống SVCG Bùi Chu lần thứ 13( năm 2020) Xin Tri ân!
Kính Thưa quý Cha, quý anh chị Cựu, quý ân thân nhân, quý khách xa gần cùng toàn thể anh chị em học sinh, sinh viên, giới trẻ và giáo lý viên Hạt kiên Chính – Tứ Trùng.
Trong niềm vui khôn tả của toàn thể anh chị em sinh viên Công Giáo Giáo Phận bùi Chu nói chung và giáo hạt Kiên Tứ – Tứ Trùng nói riêng. Thay lời cho Ban Điều hành SVCG Hạt Kiên Chính – Tứ Trùng, chúng em xin nói lên lời tri ân và cảm tạ sâu sắc nhất đến quý Cha, quý anh chị cựu, qúy khách và anh chị em:
Trước hết, chúng con xin dâng lời cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đã tuân đổ xuống trên Chúng con, trên Chương trình của chúng con, trên quý cha, quý khách, quý anh chị cựu và quý vị ân nhân của chúng con.
Tiếp đến, chúng xin cảm ơn quý cha Đặc trách Sinh viên, quý ân thân nhân đã ân cần lo lắng, chăn sóc, nuôi dưỡng và giúp đỡ cho chúng con cả về vật chất lẫn tinh thần xuyên suốt trong chương trình vừa qua.
Thứ đến, chúng em xin cảm ơn quý anh chị cựu, đặc biệt là quý anh chị cựu trưởng qua các thời kỳ. Anh chị đã hiện diện và đồng hành với chúng em mọi lúc, trong mọi công việc, đồng thời, anh chị đã luôn ủng hộ và giúp đỡ chúng em cả tinh thần và vật chất, những bài học kinh nghiệm, những lời hướng dẫn và chỉ đạo kịp thời để công việc của chúng em có hiệu quả và trong hồng ân Thiên Chúa.
Tiếp theo, chúng con xin tri ân và bày tỏ lòng biết ơn đến Các chú, các bác, các ông bà Cố, Nhà Xe Trường Tác. Quý vị đã yêu thương tạo điều kiện tốt nhất để chúng con có điều kiện để tham dự Lễ truyền thống. quý vị đã cho ăn ở, quan tâm và nâng đỡ trong suốt thời gian chúng con tá tục tại nhà.
Sau nữa, chúng tôi xin cảm ơn các anh chị em vũ công, các riêng chị Trưởng ban văn văn nghệ. Đã có những tiết mục hấp dẫn, sâu sắc, tráng và ấn tượng nhất trong lòng người xem. Anh chị em là những bông hoa Kiên chính Tứ Trùng.
Cuối Cùng, chúng tôi xin cảm ơn toàn thể anh chị em SVCG Hạt kiên Chính Tứ Trùng, đã vì lòng yêu mến và sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ. Các bạn đã không quản ngại thời gian, thời tiết, thời trang. Đã đến tham dự và cháy hết mình cho chương trình. Các bạn là những nhân tố sống động, là hạt ngọc của xã hội và tinh hoa của giáo hội.
Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời bầu cử của Mẹ Maria ban muôn ơn trên gia đình quý Cha, quý anh chị cựu, quý ân thân nhân và toàn thể anh chị em. Kính mong anh quý vị và anh chị em luôn đồng hành và giúp đỡ hạt nhiều hơn nữa.
Trong quá trình tổ chức chương trình, còn rất nhiều thiếu xót. Kính mong quý cha, quý anh chị cựu, quý ân thân nhân, cùng toàn thể anh chị em vui lòng bỏ qua trong tình huynh đệ Đức Kitô.
Thân ái trong Đức Kitô!
Ban Điều Hành SVCG Hạt Kiên Chính – Tứ Trùng.
Đồng cảm tạ và tri ân.