109 lượt xem

[THÁNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ CHUNG KẾT CUỘC THI “TÌM HIỂU KINH THÁNH”_CỘNG ĐOÀN SVCG BÙI CHU

Hoa phượng nở đỏ bừng trên những tán lá ve đua nhau ca điệp khúc mùa hè. Tiếng ve kêu râm ran với cả cung cao cung trầm, hát bè hát đuổi. Và đó cũng là lúc chúng ta nhận ra mùa hè đã về. Mùa hè về cũng là lúc chúng ta chia tay mái trường, tạm biệt sách vở, bài tập, deadline, đồ án,…Đối với rất nhiều bạn sinh viên thì đó thực sự là một niềm vui…WOW…cuối cùng cũng được giải thoát rồi, chuẩn bị xách vali lên về quê, đi du lịch thôi nào!!!!…Nhưng đối với nhiều bạn khác, đặc biệt là những anh chị sắp ra trường thì đó có lẽ là niềm vui nằm gọn trong nỗi buồn. Vui vì sắp hoàn thành 4, 5 năm sự nghiệp học tập trên mảnh đất Hà Nội này. Buồn vì có lẽ ai cũng biết kể từ giây phút bước ra khỏi cánh cổng đại học, mọi thứ sẽ dần thay đổi…Những năm tháng sinh viên sẽ dần được xếp vào kho kí ức của mỗi người. Đổi lại đó là những áp lực trong công việc, trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp bắt đầu kéo đến. Có những anh chị sẵn sàng đương đầu, nhưng cũng có những anh chị chưa đủ can cản để sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới của cuộc sống…Nhưng cho dù thế nào, thì anh chị hãy nhớ Chúa luôn bên ta. Người đồng hành cùng chúng ta mọi lúc, mọi nơi, mọi khó khăn đều trở thành những thử thách đáng quý vì đã có Người ở bên chở che phù hộ, giúp ta vượt qua những khó khăn ấy.
Cộng đoàn SVCG Bùi Chu phát triển được như ngày hôm nay phần lớn là nhờ các anh chị cựu, những người đi trước đã giữ vững cánh buồm cho con tàu SVCG Bùi Chu ngày một đi xa hơn.
Để tỏ lòng cảm ơn đối với anh chị cựu cũng như là để tổng kết năm học 2018 – 2019 với các bạn sinh viên, chúng con xin kính mời Quý Cha, Quý Dì, Quý Ân Thân Nhân, tất cả anh chị cựu, đặc biệt là anh chị năm nay sẽ ra trường và toàn thể các bạn sinh viên tới tham dự Thánh Lễ Tổng Kết năm học.

Chương trình cụ thể như sau :

Thời gian
8h- 8h15 :Đón tiếp
8h15 – 9h30: Thi Kinh Thánh
9h45 – 10h : Tập hát
10h : Thánh Lễ

⛪️ Địa điểm: Đền Giê-ra-đô, giáo xứ Thái Hà

Cùng với lễ tổng kết là trận chung kết cuộc thi: “Tìm hiểu Kinh Thánh” lần thứ nhất.
BTC kính mong tất cả mọi người sắp xếp thời gian, công việc để tham dự Thánh lễ cũng như chung kết cuộc thi được đầy đủ và sốt sắng nhất.
Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria ban bình an và một tuần làm việc, học tập may mắn với tất cả chúng con. Amen

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *