152 lượt xem

Lời cảm ơn về thánh lễ quan thầy và sinh nhật lần thứ 7 của hội svcg bùi chu hà nội năm 2011

Vậy là Thánh lễ mừng Kính Thánh Mactin De Porres Quan Thầy và Sinh nhật lần thứ 7 của SVCG Bùi Chu đã đi qua, để lại trong lòng mỗi người chúng ta với biết bao kỷ niệm, bao cảm xúc. Chúng ta đã có một thánh lễ Mừng Quan Thầy và sinh nhật đầy ấn tượng và thành công tốt đẹp!

Trước sự thành công đó, con xin thay mặt cho toàn thể anh chị em SVCG Bùi Chu cảm ơn sự quan tâm của Cha Phê rô Lương Đức Thiệu – đặc trách SVCG Bùi Chu ,Cha Gioan Baotixita Vũ Quốc Đạt – Đặc trách sinh viên giới trẻ hạt Lạc Đạo – Liễu Đề, Quý Cha quê hương. Cách riêng, chúng con vô cùng biết ơn Cha chánh xứ giáo xứ Thái Hà, Quý Cha Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà đã thương nhận và tạo mọi điều kiện cho chúng con tổ chức Thánh lễ mừng Quan Thầy và sinh nhật tại giáo xứ Thái Hà.Chúng con cũng xin cám ơn Quý Thầy, Quý Dì Dòng Mân Côi,Quý Dì Dòng Đaminh, Quý ân thân nhân! Chúng con cũng xin tri ân sự hiện diện và giúp đỡ của các bác, các cô, các chú trong đại gia đình xa quê tại Hà Nội, đã thương giúp đỡ chúng con cả về tinh thần cũng như vật chất.

Em xin trân thành cảm ơn: Anh Phạm Tân _ thiết kế sân khấu, Quay phim; Anh Quốc Tỉnh _ đạo diễn chương trình văn nghệ; Anh Thủy _ ban âm thanh ánh sáng; Anh Đường _ đạo cụ trang phục…

Chúng em cũng không quên cám ơn anh Đạt, anh Tỉnh, anh Sang_cựu trưởng Hội, anh Khôi – Trưởng ban truyền thông, anh Hai – Trưởng ban Sinh Hoạt,chị Lan Anh – MC chương trình văn nghệ… cùng các anh chị cựu sinh viên đã đồng hành và giúp đỡ chúng em thực hiện chương trình.

Xin cảm ơn anh chị em đại diện Liên đoàn SVCG Việt Nam, BĐD SVCG TGP Hà Nội,BĐD các nhóm, cộng đoàn sinh viên bạn đã tham dự và động viên tinh thần chúng em.

Xin cảm ơn anh chị em trong các ban: Ban tổ chức, ban truyền thông in ấn, ban phụng vụ-cầu nguyện, ban sinh hoạt, ban âm thanh ánh sáng, ban văn nghệ, ban lễ tân, ban ẩm thực, ban an ninh, ban trang trí…

Xin cảm ơn anh chị em ban đại diện nhóm Bùi Chu tại Hà Nội: Nhóm Cổ Nhuế, Phùng khoang,Thái Hà, Làng Tám, Cầu Giấy, SV xứ Xuân Dục,SV xứ Trung Lao…

Và một thành phần không thể không nói đến đó là tất cả anh chị em SVCG Bùi Chu, chính sự nhiệt thành tham gia của các bạn đã góp phần tạo nên sự thành công của Thánh Lễ Quan Thầy và Sinh Nhật nhóm lần thứ 7 này. Xin trân thành cảm ơn tất cả các bạn!
Đằng sau những thành công đó không thể tránh khỏi những thiếu sót kính mong quý cha và quý vị góp ý để chúng con có thể tổ chức tốt hơn, thành công hơn trong những chương trình lần sau. Xin quý cha và quý vị tiếp tục cầu nguyện cùng đồng hành và hướng dẫn giúp đỡ chúng con trong những bước đường tương lai.
Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Quan Thầy ban muôn ơn lành hồn xác trên Quý Cha, Quý thầy, Quý Dì, Quý khách và toàn thể anh chị em.

Một lần nữa T/M Ban đại diện SVCG Bùi Chu – Hà nội xin chân thành tri ân và cảm tạ!


T/M Ban Đại Diện SVCG Bùi Chu
Trưởng Hội

Đa Minh Tạ Văn Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *