57 lượt xem

ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ – LỄ TRUYỀN THỐNG SVCG BÙI CHU LẦN THỨ XII

LỄ TRUYỀN THỐNG SVCG BÙI CHU LẦN THỨ XII

ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ

 

Đêm 28/07/2018, sân khấu G.x Hồng Quang đã thực sự bùng nổ với sự xuất hiện của các giới văn nghệ sĩ đặc biệt các anh chị cựu, các nhóm bạn, các nhóm, hạt cùng toàn thể giáo dân giáo xứ Hồng Quang.

Sau bữa cơm tối, chương trình được khởi động với tiếng kèn vang dội cùng lời chúc mừng của các nhóm và phần thắp đuốc thiêng liêng giới thiệu 13 đời trưởng Sinh viên Bùi Chu – 15 hạt lúa đã hy sinh, cống hiến tạo nên sự vững mạnh của hội SVCG Bùi Chu.

Đúng 19h15 Cha Chính Giuse Nguyễn Đức Giang lên khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ.
Đêm văn nghệ là lúc để các thành viên trong và ngoài nhóm cùng nhau hòa mình vào âm nhạc, cùng nhau thể hiện sự tươi trẻ. Những lời ca, tiếng hát, vở kịch đã thay cho tâm tình của mỗi người dâng lên Chúa. Mỗi tiết mục văn nghệ là một câu chuyện thú vị. Vừa đem lại tiếng cười rộn rã, vừa đem lại nhưng phút giây trầm lặng trong đêm giao lưu văn nghệ lần này.

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục hát “Người gieo giống” của các bạn sinh viên đến từ nhóm Thái Hà Bùi Chu với những điệu múa vừa dẻo dai vừa mạnh mẽ “Hãy kiên tâm bền vững Thì nắm chắc thành công” mang đúng tinh thần quyết trí của các bạn trẻ.

Tiếp nối cùng những điệu múa duyên dáng của các cô gái hạt Lạc Đạo – Liễu Đề – Quỹ Nhất với khúc ca “Đường con theo Chúa”.

Với điệu nhảy hiện đại “Pretty Girl” của bảy cô gái đến từ Hạt Đại Đồng mang đến một làn sóng đầy cá tính và năng động.

Đốt cháy sân khấu với giọng ca đầy hùng mạnh “Gieo mầm tin yêu”, “Khung trời ước mơ” của ca sĩ Thanh Sử đến từ mảnh đất Sài Gòn.

Chính nhờ hồng ân Thiên Chúa và sự ưu ái của Cha Đặc trách sinh viên, đến nơi đây, anh em chúng con được bà con giáo dân rộng mở vòng tay đón chào trong niềm hân hoan hội tụ của Tình yêu.

Được lấy ý tưởng từ vấn nạn “nạo phá thai” qua bài hát tâm sự của hài nhi “Xin đừng bỏ con mẹ ơi”, các bạn sinh viên Phùng Khoang đã đem những vấn đề thực tế của cuộc sống sinh viên về vượt quá giới hạn tình yêu và sự đấu tranh thiện ác, sự chiến thắng CHÂN – THIỆN – MỸ. Vở kịch gửi thông điệp tới toàn thể anh chị em sinh viên rằng: dù bất kỳ lí do nào hãy luôn nâng niu, trân trọng những thiên thần mà Thiên Chúa đã ban tặng. Và đặc biệt với các bạn sinh viên luôn giữ được tình yêu trong sáng Các con cứ vui chơi miễn là đừng phạm tội” – Thánh Don Bosco

Tiết mục múa “Dấu Chân Tình Mẹ” cùng sự thể hiện bởi hai giọng ca trẻ và điệu múa dẻo dai uyển chuyển của hai cô gái xinh đẹp của nhóm Bùi Chu – Cổ Nhuế.

Nhóm Bùi Chu Nam Định luôn giữ được cá tính riêng với tiết mục nhảy hiện đại vô cùng năng động, cháy hết mình trên sân khấu nhưng không thiếu sự đáng yêu, duyên dáng.

Sự xuất hiện của Ca sĩ Diệu Hiền thể hiện những ca khúc êm dịu

Tiết mục múa “Cho con thấy Chúa” Kiên Chính – Tứ Trùng “Xin ban thêm niềm tin để con thấy chúa luôn đồng hành…Tình yêu Chúa nồng nàn bên con”

Tiết mục kịch “Cùng Đau Với Ngài” của nhóm Làng Tám tôn vinh những gian truân, khổ ải mà cá thánh tử đạo đã trải qua.

Đặc biệt, với sự nhiệt thành ca sĩ hát thánh ca nổi tiếng Gia Ân đã trở về đây mang lại những lời ca tâm tình

Sau tiết mục kịch sâu lắng là màn nhảy flashmod trẻ trung, khỏe khoắn của đội chủ nhà hạt Báo Đáp

Kết thúc chương trình văn nghệ tiết mục múa nón mềm mại “Thân lúa miến” của nhóm SVCG Cầu Giấy

Chương trình văn nghệ khép lại với dư âm sâu sắc, nhắc nhớ mỗi người trẻ vững tin gieo hạt giống tốt lành trên “con đường hạt lúa” giữa cuộc đời.

BAN TRUYỀN THÔNG SVCG BÙI CHU

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *