THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO SVCG BÙI CHU – BÙI CHU CUP 2024

SINH VIÊN CÔNG GIÁO BÙI CHU 💌
“ Yêu thương – Phục vụ”
———————-
🏟 THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO SVCG BÙI CHU – BÙI CHU CUP 2024
Trọng kính: Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ, Quý Ân nhân, Quý anh chị cựu, Quý nhà tài trợ cùng toàn thể các bạn sinh viên trong cộng đoàn SVCG Bùi Chu.
Lời đầu tiên cho phép chúng con thay mặt cho toàn thể anh chị em trong nhóm SVCG Bùi Chu chân thành gửi tới Quý cha, Quý vị lời chào và lời chúc bình an trong tình yêu thương của Chúa Ki-tô và Mẹ Maria.
Hằng năm cứ mỗi dịp hè tới, như một nét đẹp truyền thống đã có từ lâu, SVCG Bùi Chu chúng con lại cùng nhau tổ chức chương trình “HỘI THAO SVCG BÙI CHU” nhằm tạo sân chơi cho tất cả các thành viên thuộc Gia đình SVCG Bùi Chucùng nhau tham gia thi đấu rèn luyện sức khoẻtrên tinh thần đoàn kết cùng nhau phát triển. Đây cũng là một trong những chương trình thường niên của nhóm và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thành viên. Năm nay, với sự tham gia của 10 đội bóng chính thức họp vào ngày 3/4/2024 và khai mạc vào ngày 14/04/2023, chúng con xin gửi tới quý Cộng đoàn lịch trình dự kiến của chương trình như sau:
⏱ Thời gian: các buổi sáng chủ nhật từ ngày 14/04 đến ngày 25/05/2024.
📍 Địa điểm dự kiến: sân bóng Tuấn Phong – đường Nguyễn Xiển, Thanh Liệt, Thanh Trì – Hà Nội
Trong tinh thần hiệp nhất yêu thương, Ban Điều hành chúng con viết thư ngỏ này mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ từ phía Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ, Quý Ân thân nhân, Quý anh chị cựu, Quý nhà tài trợ cùng toàn thể các bạn sinh viên. Chúng con tin chắc rằng những nguồn đóng góp, động viên của Quý Cha và Quý vịsẽ là nguồn động lực to lớn cho Ban Điều hành cũng như các bạn sinh viên chúng con cùng nhau tạo nên một chương trình sôi nổi, hấp dẫn và đầy sức trẻ.
Mọi sự đóng góp và ủng hộ xin gửi về STK:
  • 0971000028477– Ngân hàng Vietcombank – TRINH THI LAN.
  • Nội dung chuyển khoản: “Tên Đơn vị/ Cá nhân + Bùi Chu Cup 2024”.
Xin Thiên Chúa chúc lành cho tấm lòng quảng đại hi sinh của Quý vị.
Chúng con/em xin chân thành cảm ơn! @mọi người
Trưởng nhóm
Trường
Giuse Đào Văn Trường
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '0971000028477 Ngân hàng Vietcombank TRINH THI LAN. Nội dung chuyển khoản: "Tên Đơn v»/ Cá nhân Xin Thiên Chúa chúc lành cho tấm lòng quảng đại Bùi Chu Cup 2024". Chúng con em xin chân thành cảm ơn! sinh của Quý v». Trưởng nhóm Trường Giuse Đào Văn Trường'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *