176 lượt xem

THÁNH LỄ TẠ ƠN – TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN ANH CHỊ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

THÁNH LỄ TẠ ƠN – TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN ANH CHỊ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

 

Những tia nắng ấm áp và những cơn mưa rào bất chợt đã báo hiệu một mùa hè rực rỡ. Cánh phượng đỏ và những tiếng ve sầu râm ran bên tai trong những giờ học lại bắt đầu. Mùa hè đến cũng là lúc anh chị em sinh viên chúng ra bước vào kì nghỉ hè, tạm gác lại những giờ học căng thẳng và mệt mỏi trên giảng đường để quay trở về với mái ấm gia đình.
Đây cũng là lúc mà mỗi người chúng ta nhìn lại chặng đường của một năm học qua, nhìn lại những hồng ân mà Thiên Chúa đã trao tặng trong quá trình học tập của mình. Vui có mà buồn cũng có, nhưng trong chặng đường đó luôn luôn có sự đồng hành của Chúa.

Để cảm tạ muôn hồng ân mà Chúa đã ban cho chúng ta, cũng là để anh chị em SVCG Bùi Chu lắng đọng tâm hồn trong sự quan phòng của Thiên Chúa, Cộng đoàn SVCG Bùi Chu tổ chức Thánh lễ tạ ơn – tổng kết và tri ân anh chị ra trường năm học 2017-2018. Đặc biệt hơn đây là khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đầy cảm xúc để quy tụ anh chị em SVCG Bùi Chu tại nơi linh thiêng này, gắn kết chặt chẽ lại với nhau trong mối tương quan với Thiên Chúa.

Bên cạnh đó, chúng ta không thể quên được những người vĩ đại đã hy sinh thầm lặng để làm lên một cộng đoàn SVCG Bùi Chu lớn mạnh như ngày hôm nay – đó là những anh chị cựu, những anh chị sẽ ra trường trong năm nay. Để tri ân các anh chị đã không quản ngại khó khăn, vất vả dẫn dắt Cộng đoàn ngày một đi lên. Chúng em xin kính mời quý anh chị cựu cùng toàn thể các bạn sinh viên trong Cộng đoàn SVCG Bùi Chu đến tham dự thánh lễ để tri ân và cầu nguyện cho các anh chị.

Thời gian: thứ tư ngày 23/05

Địa điểm: Đền Giê-ra-đô, nhà thờ Thái Hà

CHƯƠNG TRÌNH:
18h30 – 18h45: Cầu nguyện và tập hát trước Thánh Lễ
18h45 – 19h45: Thánh Lễ Tạ ơn
19h45 – 21h00: Tri ân quý anh chị cựu, liên hoan và văn nghệ
21h00: Kết thúc

Vì muôn ơn lành Chúa ban xuống trên anh chị và các bạn. Kính mời quý vị ân nhân, quý anh chị cựu cùng toàn thể các bạn sinh viên chúng ta sắp xếp công việc, thời gian tới tham dự Thánh lễ tạ ơn và Tổng kết năm học 2017-2018.

Sự hiện diện của quý anh chị và các bạn là nguồn động lực lớn lao để xây dựng Cộng đoàn ngày một phát triển hơn trong tình thương của Chúa.

Nguyện xin Hồng ân của Thiên Chúa tuôn đổ dồi dào trên anh chị để đức tin của anh chị ngày một thêm vững mạnh và cầu nguyện cho Cộng đoàn SVCG Bùi Chu của chúng ta thêm hiệp nhất trong Đức Kitô.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *