61 lượt xem

NHÓM SVCG BÙI CHU – THÁI HÀ DÃ NGOẠI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 THÁNG 10

“Các con hãy khao khát đến những việc lớn lao. Hãy nới rộng con tim.” (ĐTC Phanxico)
Hòa trong không khí hân hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10; sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2018 vừa qua, ban Sinh hoạt kết hợp cùng ban Đại diện nhóm SVCG Bùi Chu – Thái Hà đã tổ chức thành công chương trình dã ngoại tại công viên Thống Nhất – Tp.Hà Nội. Với gần 40 thành viên tham gia; hoạt động mang đến những trải nghiệm thú vị cùng khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa dành đến các chị em trong nhóm nhân ngày kỉ niệm 20/10.

“Các con cứ vui chơi, miễn là đừng phạm tội.” (Thánh DonBosco)
Trải nghiệm đến từ hoạt động teambuiding mang tinh thần đồng đội, gắn kết. Các thành viên tham gia được chia thành ba đội chơi lần lượt tha gia các trò chơi mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn.

Trước khi chơi phải khởi động đã chứ nhỉ =)).

Trò chơi “Ô số ma thuật”.

Trò chơi “Bánh xe thần tốc”.

Trò chơi “Nấc thang thiên đường”.

Tựa game “bắn súng” đối kháng.

Bắt đầu từ 9h00 tới 11h00, qua từng lượt trò chơi thi đấu đối kháng, các đội đã thể hiện bộ mặt thật sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ; đồng thời là sự gắn kết trong một tập thể, đội nhóm.

Thời tiết nắng nóng cũng không thể làm giảm đi tinh thần của các thành viên; những giọt mồ hôi đã ướt đẫm khuôn mặt và lưng áo nhưng nụ cười vẫn rạng rỡ trên môi. Thông điệp cuối cùng của hoạt động teambuiding ngày hôm ấy được giữ bí mật đến phút chót và chỉ khi thành viên của các đội dùng sự sáng tạo và sức mạnh của mình để giành lấy, thông điệp ấy mới được gợi mở, đó là mật thư mang thông điệp: HAPPY VIETNAMESE WONMAN’s DAY!

Thông điệp của hoạt động teambuiding.

Khép lại chuỗi hoạt động team, BTC đã lần lượt trao các giải: lầy lội nhất, đồng đội nhất và cute nhất tới các đội chơi như một phần thưởng khích lệ tinh thần xứng đáng tới sự thể hiện của các thành viên.

“Team đồng đội nhất”

Giải “Team lầy lội nhất.”

 

“Phụ nữ là tạo vật đẹp nhất mà Thiên Chúa đã tạo dựng nên.” (ĐTC Phanxico)
Tiếp nối chương trình dã ngoại, 12h30 trưa là bữa tiệc liên hoan mừng kỉ niệm ngày 20 tháng 10. Nhân vật chính trong buổi tiệc này không ai khác chính là chị em thành viên trong nhóm – những bông hoa xinh đẹp dịu dàng trong vườn hoa Bùi Chu – Thái Hà. Trong không khí hân hoan và cởi mở; lần lượt từng chị em đã nhận được những “bông hoa kẹo đáng yêu” và những lời chúc đầy ý nghĩa đến từ các nam thành viên trong nhóm.

Bữa tiệc buffer ngoài trời trong khuôn viên Cv. Thống Nhất

14h chiều cùng ngày, bữa tiệc liên hoan kết thúc khép lại buổi dã ngoại lí thú giàu trải nghiệm và ý nghĩa. Cảm xúc lắng đọng cùng bài hát “Cảm ơn Tình yêu” thay cho lời kết, xin chúc chị em trong nhóm những lời chúc ý nghĩa nhất, chân thành nhất trong ngày ‘’hậu 20/10’’ hôm nay, luôn là những bông hoa xinh đẹp.

 

Các chàng trai BC – Thái Hà dành tặng lời chúc mừng tới các chị em nhân ngày 20/10.

Bữa tiệc nào rồi cũng đến hồi kết, xin cảm ơn tất cả anh chị em đã tham gia vào buổi dã ngoại của ban Sinh hoạt hôm nay, xin chào hẹn trong những chương trình lần sau; và hy vọng rằng, nhóm luôn giữ được lửa nhiệt huyết và gắn kết như vậy trong từng hoạt động trong thời gian tới.

Lạy Chúa, chúng con tạ ơn Chúa đã cho chúng con được dịp quy tụ nhau nơi đây, cùng nhau vui chơi, cùng nhau sẻ chia đến những người chị em của chúng con. Xin Chúa chúc phúc cho tất cả anh chị em chúng con, cho nhóm SVCG Bùi Chu – Thái Hà thêm tình đoàn kết và thăng tiến hơn nữa.

BAN TRUYỀN THÔNG SVCG BÙI CHU – THÁI HÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *