NHÌN LẠI CHƯƠNG TRÌNH TĨNH TÂM MÙA CHAY 2023 HƯỚNG ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2024

⏰Thời gian: Từ ngày 8 đến ngày 10/3/2024 ( thứ sáu đến Chúa Nhật IV Mùa chay)
⛪️Địa điểm: Đan viện Xi-tô Thánh Mẫu Châu Sơn, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình
📖Chủ đề: Hãy nâng tâm hồn lên
💸Chi phí tham gia: 150k/người
📧Link đăng kí tham gia:
——————————-
Đan viện Thánh mẫu Xi-tô Châu Sơn trong con là …?
Là cảm xúc bồi hồi? Là những sự an nhiên trong tâm hồn khi tạm gác lại lo âu ở Hà Nội xô bồ? Đan viện trong con là lần đầu tiên được tham gia chương trình Tĩnh tâm mùa chay đầy linh thiêng – nơi được mệnh danh là Vẻ đẹp Châu Âu giữa lòng Ninh Bình.
Gần 1 năm kể từ ngày đó, nhưng những dấu ấn và khoảnh khắc về chương trình Tĩnh tâm mùa chay vẫn còn rạo rực trong con. Điều con nhớ nhất ở Chương trình tĩnh tâm mùa chay 2023 là hành trình vượt qua 14 đàng Thánh giá để lên núi và chiêm nghiệm cuộc thương khó của Chúa. Đức tổng Giuse mời gọi mỗi sinh viên của Cộng đoàn SVCG Bùi Chu hãy “lên núi” với Chúa, lắng nghe và suy ngẫm Lời Chúa nói. Đồng thời, Ngài nói với mỗi chúng ta rằng: phải “xuống núi” để đi theo Chúa, đi vào con đường của Chúa và làm chứng cho Người.
Trở về Hà Nội với những hành trang của chương trình Tĩnh tâm, con cảm thấy mình tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, ngay cả khi bơ vơ lạc đường con vẫn thấy một thứ ánh sáng gì đó luôn theo dõi, đồng hành và bảo vệ cho con.
Một chương trình ĐÁNG để chúng ta sắp xếp thời gian tham dự, ĐÁNG để chúng ta học hỏi, ĐÁNG để cho chúng ta tìm lại chính bản thân mình và ĐÁNG để chúng ta gần Chúa hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay thôi cả nhà nhỉ ???
——————————-
Chương trình Tĩnh tâm mùa chay 2024 – Cộng đoàn SVCG Bùi Chu
💌Fanpage: Sinh Viên Bùi Chu
📞Liên hệ: 0345397076 (Giuse Đào Văn Trường – Trưởng Cộng đoàn SVCG Bùi Chu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *