LỜI CẢM ƠN : CHƯƠNG TRÌNH TĨNH TÂM MÙA CHAY 2024 – CỘNG ĐOÀN SVCG BÙI CHU

💌 LỜI CẢM ƠN 💌
CHƯƠNG TRÌNH TĨNH TÂM MÙA CHAY 2024 – CỘNG ĐOÀN SVCG BÙI CHU
Nhờ lời cầu nguyện và tình yêu thương, sự giúp đỡ của Quý Cha, Quý thầy, Quý ân thân nhân, Quý anh chị cựu… chúng con đã được trở về tham dự hai ngày tĩnh tâm đầy sốt sắng.
Chúng con xin cảm tạ Đức Tổng Giuse, bằng tình yêu thương của người mục tử, Ngài đã mang đến cho chúng con những lời chia sẻ vô cùng quý báu, những lời huấn từ để chúng con nhìn nhận lại những nô lệ của thế gian. Từ đó chúng con nhìn lại mối tương quan của bản thân với Thiên Chúa và với tha nhân, để rồi khi xuống núi, chúng con có một hành trang vững chắc, làm chứng cho Chúa trong cuộc sống đời thường. Chúng con xin chúc Đức Tổng luôn được mạnh khỏe, dồi dào ơn Chúa Thánh Thần để Ngài tiếp tục sứ mệnh mà Thiên Chúa đã trao phó.
Chúng con xin gửi lời cảm ơn tới Cha đặc trách Gia đình SVCG Anphongso – Giuse Lương Thanh Tùng, cha đã đồng hành cùng chúng con từ khởi đầu trong những giờ kinh sáng, trong hành trình sa mạc, cầu nguyện lần chuỗi mân côi tại vườn Fatima, chầu Thánh Thể cho đến hết hành trình tĩnh tâm. Ngài hướng dẫn chúng con xét mình để chúng con nhìn nhận tội lỗi của bản thân. Chúng con hi vọng cha vẫn luôn tiếp tục đồng hành bằng tình thương mến thương để Cộng đoàn SVCG Bùi Chu sẽ luôn lớn mạnh và dồi dào hồng ân của Thiên Chúa.
Chúng con xin cảm ơn Quý cha, Quý thầy trong Đan Viện thánh mẫu Xito Châu Sơn. Khi đến đây, chúng con cảm thấy mình thật quá là may mắn khi chúng con nhận được sự tiếp đón, nhiệt tình của Quý cha, Quý thầy trong Đan Viện. Những lời cầu nguyện chân thành, những bữa cơm thật ngon miệng và thắm tình yêu thương, những giờ kinh thật sốt sắng, đó là những điều chúng con cảm nghiệm được. Chắc hẳn hình ảnh Đan Viện cùng những người Cha, người thầy tần tảo, phúc hậu sẽ luôn là những hình ảnh đẹp trong tuổi thanh xuân mà chúng con luôn nhớ tới trong lời cầu nguyện.
Thay lời cho Cộng đoàn SVCG Bùi Chu, chúng con xin cảm ơn sự hiện diện của Cộng đoàn giáo họ Tân Lạc, giáo xứ Tân Lý. Đó là một sự hiện diện vô cùng tuyệt vời khi cộng đoàn cùng chúng con trong đoàn rước Thánh giá và cùng hiệp dâng Thánh lễ trên núi Đức Mẹ với chúng con. Một cuộc gặp gỡ tình cờ nhưng vô cùng quý báu. Chúng con hi vọng sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với đoàn trong thời gian sắp tới.
Chúng con biết rằng, vẫn còn rất nhiều những ân thân nhân, anh chị cựu đang âm thầm hy sinh và giúp đỡ chúng con bằng cách này hay cách khác. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và trả công cho quý vị.
Cảm ơn đội ngũ Ban điều hành Cộng đoàn SVCG Bùi Chu, Ban điều hành của các nhóm, các hạt, Ban Truyền thông, Ban An ninh, Ban Ca đoàn, Ban Phụng vụ, Ban Linh hoạt viên, Ban hậu cần, Ban ẩm thực… đã hi sinh hết mình để làm nên một chương trình tĩnh tâm thật sốt sắng, ý nghĩa và thành công. Chính các bạn là những sợi dây nối kết các thành viên trong Cộng đoàn SVCG Bùi Chu
Lời cảm ơn đặc biệt, mình xin được gửi tới từng thành viên trong đại gia đình SVCG Bùi Chu. Chúng ta đã cùng nhau trong suốt hành trình hai ngày, đó là một điều vô cùng ý nghĩa và tin chắc rằng sau hai ngày đó các bạn đã nhìn nhận lại được những lỗi lầm, những thiếu xót của mình, đúc kết được những bài học để khi trở về môi trường sinh sống, chúng ta sẽ thay đổi bản thân và hướng tới Thiên Chúa là cha.
Là những sinh viên trong môi trường học tập, làm việc còn rất nhiều cám dỗ, chúng con xin Quý cha, Quý thầy cùng cộng đoàn thêm lời cầu nguyện để chúng con vững bước trên đường đời về đời sống Đức Tin và đời sống xã hội. Chúng con cũng hi vọng sẽ giữ được ngày truyền thống tĩnh tâm hàng năm vào Chúa Nhật IV mùa chay để có cơ hội nhìn nhận những thiết xót của bản thân.
Một lần nữa, Cộng đoàn SVCG Bùi Chu chúng con xin được hết lòng tri ân và biết ơn Đức Tổng, quý Cha, quý Thầy, quý ân thân nhân và cộng đoàn. Nguyện chúc Đức tổng và Quý vị có những ngày chay thánh sốt sắng, an bình và cảm nếm được tình yêu thương của Thiên Chúa đầy nhân ái.
Xin Thiên Chúa đổ muôn vàn hồng ân xuống trên Cộng đoàn SVCG Bùi Chu chúng con để trong chặng cuối cùng của Mùa Chay Thánh này, chúng con sẽ thay đổi bản thân xứng đáng là con cái của Người, biết đọc và lắng nghe lời Ngài, bước đi và sống con đường mà Chúa đã chọn cho mỗi chúng con. Nguyện xin Mẹ Maria, Thánh cả Giuse và các thánh ban ơn xuống trên toàn thể anh chị em của Cộng đoàn chúng con. Amen. @mọi người
_________
Chương trình tĩnh tâm mùa Chay 2024 – Cộng đoàn Sinh viên Công giáo Bùi Chu
💌 Facebook: Sinh Viên Bùi Chu
📧 Email: [email protected]
📞 Liên hệ: 0345397076 (Giuse Đào Văn Trường – Trưởng Cộng đoàn SVCG Bùi Chu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *