119 lượt xem

LỄ SINH NHẬT CỘNG ĐOÀN SVCG BÙI CHU LẦN THỨ XVI VÀ MỪNG KÍNH THÁNH MARTINO QUAN THẦY

SINH VIÊN CÔNG GIÁO BÙI CHU

LỄ SINH NHẬT CỘNG ĐOÀN SVCG BÙI CHU LẦN THỨ XVI VÀ MỪNG KÍNH THÁNH MARTINO QUAN THẦY

❤️LỜI CẢM ƠN❤️

Như vậy, sau thời gian chuẩn bị khá dài, cùng với sự nhiệt tình của các anh chị em trong Ban Điều Hành, Ban Đại Diện các nhóm, các ban, chương trình lễ sinh nhật Cộng Đoàn SVCG Bùi Chu lần thứ XVI và mừng kính Thánh Martino Quan Thầy, tổ chức vào tối hôm qua, thứ 2 ngày 25/11/ 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự, là dịp các thế hệ anh chị em trong Cộng Đoàn được quy tụ, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ. Đồng thời đây cũng là lúc đánh dấu một cột mốc lịch sử quan trọng của Cộng Đoàn SVCG Bùi Chu: 16 năm thành lập , để rồi từ đó mở ra một trang mới trong hành trình “Truyền giáo bằng đời sống yêu thương” của chúng ta.

Trước hết, chúng con xin gửi lời tri ân đến Cha Giuse Hoàng Ngọc Khoát đặc trách sinh viên Giáo Phận Bùi Chu và cha Cha Gioan Baotixita Phan Văn Hà – cha chánh xứ Phùng Khoang đã về dâng thánh lễ tạ ơn và chung vui cùng chúng con.

Chúng con cũng xin được gửi lời cảm ơn tới quý thầy, quý dì, quý anh chị cựu cùng toàn thể các bạn sinh viên đã không quản ngại khó khăn dành thời gian về cầu nguyện và gửi lời chúc tới Cộng Đoàn chúng con trong ngày trọng đại này.

Chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn tới anh chị em trong ban hậu cần: Ban Sân khấu, Ban Linh Hoạt Viên, Ban Phụng Vụ, Ẩm Thực, An Ninh, Vệ Sinh môi trường…đã cố gắng tích cực giúp đỡ BĐH hoàn thành chương trình một cách tốt đẹp nhất.

Xin Chúa chúc lành và ban nhiều ơn Lành xuống trên Quý Cha, quý Vị, quý anh chị và gia đình.
Trong lúc thực hiện chương trình không thể tránh khỏi những thiếu xót, chúng con xin được lượng thứ.
Một lần nữa chúng con xin được ghi ơn và cảm tạ!

#svcgbc
#Lễ_sinh_nhật
#Mừng_kính_Thánh_Martino_Quan_Thầy

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *