KHAI MẠC HỘI THAO SVCG BÙI CHU – BÙI CHU CUP 2024

KHAI MẠC HỘI THAO SVCG BÙI CHU – BÙI CHU CUP 2024 ⚽️

⏰ Thời gian: 7h00, ngày 14/04/2024
📍 Địa điểm: Sân bóng Minh Đức (Nguyễn Xiển – Xa La)
————————————
Chỉ còn 1 ngày nữa thôi chương trình HỘI THAO SVCG BÙI CHU – BÙI CHU CUP 2024 sẽ bắt đầu diễn ra. Xin trân trọng kính mời Quý Cha, Quý tu sĩ nam nữ, Quý anh chị cựu, Quý nhà tài trợ cùng toàn thể các bạn sinh viên trong cộng đoàn SVCG Bùi Chu tới tham dự buổi khai mạc cũng như cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng của chúng ta.
Sau lễ khai mạc sẽ có nghi thức diễu hành nên mong rằng mọi người đến đúng giờ, trang phục của các cầu thủ đầy đủ để chuẩn bị thật tốt cho buổi khai mạc được diễn ra tốt đẹp nhé ạ!
Các siêu cầu thủ nam, siêu cầu thủ nữ chắc hẳn đang rất hừng hực khí thế ra sân rồi, các cổ động viên đã chuẩn bị cho mình một chất giọng “thánh thót”, những kèn trống, những xoong nồi để cổ vũ hết mình cho đội bóng của mình chưa nào?!!
Đội hình ra quân đầu tiên của giải đấu năm nay sẽ gọi tên những chiếc tên sau:
⚽️ĐỘI NỮ: 7h50
  • FC Bùi Chu – Thái Hà & FC Bùi Chu – Cổ Nhuế
⚽️ĐỘI NAM:
Bảng A: 8h40
  • FC Bùi Chu – Thái Hà & FC Đại Đồng
  • FC Kiên Chính Tứ Trùng & FC Linh hoạt viên
Bảng B: 9h40
  • FC Bùi Chu – Phùng Khoang & FC Lạc Liễu Quỹ
  • FC Bùi Chu – Làng Tám & FC Hai Giáp
Ad đang rất mong chờ và chuẩn bị để cháy hết mình cho buổi khai mạc và trận cầu đầu tiên rồi, hy vọng sẽ được góp sức cổ vũ tinh thần cho các siêu cầu thủ trên sân. Bật mí nho nhỏ cho mọi người là sẽ có giải thưởng vô cùng hấp dẫn giành cho đội cổ động viên hùng hậu nhất!
Cùng đón chờ và chúc cho mùa giải năm nay được diễn ra thành công nào!!
————————————-
Chúng em xin được cảm ơn các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng chúng em trong giải đấu này!
Hội thao 2024 – Cộng đoàn SVCG Bùi Chu
💌 Fanpage: Sinh Viên Bùi Chu
📞 Liên hệ: Trưởng ban tổ chức: Giuse Đào Văn Trường – Trưởng Cộng đoàn SVCG Bùi Chu – 0345397076
Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎Ξση tổ chức SINH VIÊN CÔNG GIÁO BÙI CHU Đơn đông hành O KHAI MAC GIẢI ĐẤU BÙI CHO COp 2024 間1: ខេ"ាក់ ب MASUCALESY 타리거 Χα La 07h00 14.04 Sân bóng Minh Đức Nguyễn Xiển- Thanh Liệt Thanh Trì - Ha Nội‎'‎
Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về 1 người, trò chơi điện tử và văn bản cho biết 'Đơn vị tố chức Đơn vi đồng hành BITCHUCUP BÌI CHU COp 2024 LICH THIĐÂU VÒNG Ngày 14/04/2024 Bảng A FCBC-TH TH 08h40 FCĐĐ Bảng B FC KCTT rC-PK 城日 08h40 FCLHV 09h40 国 FCLLQ 明讀 FCBC-LT 09h40 FCHai Giáp bi ĐÔINỮ FCNữBC-T TH 07h50 FCNỮBC-CN FCNữB'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *