164 lượt xem

SINH VIÊN CÔNG GIÁO HẠT LẠC ĐẠO LIỄU ĐỀ QUỸ NHẤT: THƯ NGỎ

SINH VIÊN CÔNG GIÁO HẠT LẠC ĐẠO LIỄU ĐỀ QUỸ NHẤT: THƯ NGỎ

[SVCG HẠT LẠC ĐẠO – LIỄU ĐỀ – QUỸ NHẤT XIN CHÀO ACE VÀ TÂN SINH VIÊN]

“Anh em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo Tin Mừng cho mọi loài thụ tạo” (Mc 16,15).

Mỗi dịp hè qua, thu về, tiếng trống trường báo hiệu ngày tựu trường đã tới. Những người con sinh viên đến từ khắp các miền quê lại rạo rực quay lại thủ đô tiếp tục con đường học hành nơi đất khách quê người, gặp thầy gặp bạn sau những tháng ngày xa cách, vui có, hào hứng có, lo lắng có, nhưng hơn hết là sự quyết tâm quyết tâm cho một năm học mới với những thành công mới.

Đây cũng là thời gian các bạn tân sinh viên đang chuẩn bị hành trang cho một bước ngoặt lớn của cuộc đời – bước tới cánh cửa đại học. Thủ đô Hà Nội là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn cũng như gia đình. Thế nhưng xa nhà, xa những người thân yêu, đến với môi trường mới, những con người mới giữa lòng thủ đô lắm cám dỗ này, mỗi chúng ta hiểu rằng cần lắm một mái nhà chung để sẻ chia đời sống Đức Tin, cùng giúp nhau sống trọn nghĩa vụ của một người Kitô hữu trẻ, nâng đỡ nhau trong học tập. Sớm ý thức được điều đó, Nhóm SVCG Hạt Lạc Đạo – Liễu Đề – Quỹ Nhất tại Hà Nội đã ra đời và phát triển tới ngày nay. Với phương châm “Yêu Thương – Phục vụ”, suốt thời gian qua Nhóm SVCG Hạt Lạc Đạo – Liễu Đề – Quỹ Nhất luôn tự hào là những cánh tay nối dài bên nhau, nhắc nhở nhau sao cho xứng là người Kitô hữu trẻ, có được những ấn tượng đẹp đẽ trong lòng quý Cha đặc trách, quý tu sĩ, quý ân nhân, quý phụ huynh, các anh chị cựu sinh viên và những bạn sinh viên đến từ các nhóm khác.

Với ước mong sẽ là nơi chia sẻ giúp đỡ các bạn sinh viên nơi đất khách quê người cũng như để sứ điệp “Yêu thương – Phục vụ” được lan tỏa đến khắp mọi nơi, Nhóm xin được gửi thư ngỏ tham gia Hội Sinh viên Công giáo Hạt Lạc Đạo – Liễu Đề – Quỹ Nhất tới các bạn tân sinh viên sắp học tập tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp khắp Hà Nội.

Chắc chắn rằng, Hội Sinh viên Công giáo Hạt Lạc Đạo – Liễu Đề – Quỹ Nhất sẽ là điểm tựa vững chắc cho các bạn Sinh viên Công giáo nơi đất khách quê người, là nơi sẻ chia tâm tư tình cảm, những vui buồn trong cuộc sống, đặc biệt là nơi nuôi dưỡng đời sống Đức Tin cho những Kitô hữu trẻ.

 

Thông tin liên hệ:

  1. Trưởng hạt Liễu Đề Giuse Vũ Văn Hoài – SĐT 01664837625
  2. Thư ký hạt Liễu Đề Maria Phạm Thị Tươi – SĐT 0961498200
  3. Trưởng hạt Lạc Đạo Micae Nguyễn Văn An – SĐT 01695133223
  4. Thư ký hạt Lạc Đạo Maria Trần Thị Huệ – SĐT 01626688253
  5. Trưởng hạt Quỹ Nhất Giuse Phạm Minh Trí – SĐT 0979627095
  6. Thư ký hạt Quỹ Nhất Maria Nguyễn Thuỳ Dung – SĐT 01633606680

💥Các trang thông tin của hội

✅Trang web sinh viên giáo phận

http://svbuichu.com/…/sinh-vien-hat-lac-dao-lieu-de-quy-nh…/

✅Group: SVCG hạt Lạc Đạo – Liễu Đề – Quỹ Nhất

https://www.facebook.com/groups/SVCGHatLacDaoLieuDeQuyNhat/

✅Facebook: Ban truyền thông

https://www.facebook.com/Bantruyenthonghat

✅Fanpage: Những Người Con Giáo Hạt Lạc Đạo – Liễu Đề – Quỹ Nhất

https://www.facebook.com/NhungNguoiConGiaoHatLacDaoLieuDeQ…/

Xin gửi lời chào hẹn gặp tới các bạn tân sinh viên. Cánh cửa gia đình Sinh viên Công giáo Hạt Lạc Đạo – Liễu Đề – Quỹ Nhất luôn chào đón các bạn. Hy vọng ngôi nhà này sẽ là điểm tựa vững chắc cho các bạn.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *