110 lượt xem

Điều Lệ Giải Bóng Đá Thường Niên CĐ SVCG Bùi Chu tại Hà Nội – BC CUP 2018

CỘNG ĐOÀN SINH VIÊN CÔNG GIÁO BÙI CHU

Yêu thương – Phục vụ
ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG ĐÁ SVCG BÙI CHU BC CUP 2018

Hà Nội, ngày 22 tháng 02 năm 2018
I. MỤC ĐÍCH :
– Phát triển phong trào TDTT của CĐ nói chung và môn bóng đá nói riêng.
– Tạo sân chơi cho sinh viên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội giao lưu, đoàn kết cùng phát triển, nâng cao sức khỏe để phục vụ cho việc học tập cũng như đời sống tinh thần.
II. ĐIỀU LỆ KỸ THUẬT :
2.1. Tên gọi của giải: 

GIẢI BÓNG ĐÁ SVCG BÙI CHU BC CUP 2018”
2.2. Đối tượng tham dự:
Là sinh viên Giáo Phận Bùi Chu đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.

2.3. Tiêu chuẩn cầu thủ và quy định đăng ký:
• Tiêu chuẩn cầu thủ: Nam,Nữ.
• Quy định về đăng ký:
– Mỗi đội bóng được đăng ký tối đa 15 cầu thủ trong đó sẽ có 2 cầu thủ cựu (1 cầu thủ cựu trên sân và một cầu thủ cựu dự bị).
– Đội tuổi của cựu sẽ là các anh chị sinh năm 1993, 1994 và những bạn sinh năm 1995 đã ra trường. Những bạn sinh năm 1995 nhưng chưa ra trường thì vẫn là sinh viên (căn cứ theo thời gian ra trường ghi trên thẻ sinh viên )
– Danh sách đăng ký cầu thủ gửi về cho BTC trước 04 – 03 – 2018.

(Liên hệ Phó BTC: Vincent Nguyễn Quốc Toản – 01673937972).
– Danh sách phải ghi rõ : Họ và tên, ngày tháng năm sinh, kèm theo thẻ sinh viên và CMTND đối với các cẩu thủ NAM (Cẩu thủ cựu thì yêu cầu phải có CMTND).
2.4. Trang phục thi đấu:
• Đội bóng phải có ít nhất 1 bộ quần áo để sử dụng trong suốt quá trình thi đấu. Mỗi thủ môn phải có ít nhất 1áo khác màu.
• Tất cả cầu thủ tham gia thi đấu phải mang giầy. (Tuyệt đối cấm thi đấu đối với các cầu thủ thi đấu bằng chân không trước khi bắt đầu và trong quá trình trận đấu diễn ra)
2.5. Thể thức thi đấu:

– Chia bảng và các đội trong bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và xếp hạng (trường hợp 2 đội bằng điểm nhau thì xét các chỉ số phụ: Đối đầu – hiệu số – số bàn thắng – bốc thăm).
– Hết vòng bảng đội nhất, nhì 2 bảng thi đấu bán kết loại trực tiếp.
  • BK1 Nhất Bảng A – Nhì Bảng B
  • BK2 Nhất Bảng B – Nhì Bảng A
– Hai đội thắng vào thi đấu trận chung kết.
2.6. Cách tính điểm, xếp hạng:
• Cách tính điểm đấu vòng tròn
– Đội thắng trong trận đấu: 3 điểm
– Đội hoà: 1 điểm
– Đội thua trong trận đấu: 0 điểm
2.7. Luật thi đấu và quy định khác:
• Áp dụng luật thi đấu (bóng đá 7 người) được Ủy ban Thể dục thể thao quy định và áp dụng một số quy định riêng.
– Trong mỗi đội được phép đăng ký 15 cầu thủ (7 cầu thủ chính thức và 8 cầu thủ dự bị). Mỗi trận đấu được phép thay tối đa 7 vận động viên, khi thay người phải báo cho thư ký trận đấu (xuất trình thẻ SV hoặc CMTND) nếu không được sự đồng ý của thư ký trận đấu cầu thủ không được vào sân, trong trường hợp phát hiện gian lận, đội gian lận sẽ bị xử thua.
– Thời gian trận đấu: gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút (nghỉ giữa hai hiệp 10 phút).
– Chỉ được khiếu nại trước, trong và sau khi trận đấu kết thúc tính đến 24h cùng ngày. Sau trận đấu 1 ngày BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp khiếu nại nào.
– Chỉ có đội trưởng đội bóng mới có quyền đề đạt, khiếu nại với Ban tổ chức. Khiếu nại về nhân sự phải bằng văn bản có chữ ký (sau khi Ban tổ chức điều tra, kết luận đúng với nội dung khiếu nại; bên nào vi phạm điều lệ sẽ phải chịu trách nhiệm với ban tổ chức).

– Các đội phải đăng ký đội hình ra sân trước trận đấu 15 phút, và lưu ý tới các cẩu thủ cầm CMTND trong tay để 2 đội kiểm tra chéo nhau khi bước vào trận đấu.(Nên photo CMTND và không nên dùng CMTND gốc).
(Liên hệ Phó BTC để đăng ký: Anh Vincent Nguyễn Quốc Toản – 01673937972).
2.8. Kinh phí tham gia giải:
– Kinh phí tham gia : 1.500.000 VNĐ – đối với NAM, 1.000.000 VNĐ – đối với NỮ
(Xin các đội gửi về cho Thư Ký Cộng Đoàn Maria Nguyễn Thị Hương – sđt 0969323710 trước ngày 25 tháng 03 năm 2018, đội nộp muộn sẽ chịu phạt 100.000 VNĐ/ngày).

– Các đội tự lo kinh phí bồi dưỡng và nước uống của đội mình trong suốt quá trình thi đấu.
2.9. Bóng thi đấu: Do Ban tổ chức cung cấp
2.10. Thời gian và địa điểm:
– Thời gian : theo lịch của BTC quy địnhvà có văn bản cụ thể gửi các đội trưởng.
2.11. Kỷ luật:

• Đối với vận động viên:
– Vận động viên bị nghỉ thi đấu 1 trận kế tiếp sau khi: đã nhận 3 thẻ vàng khác trận.

– Cẩu thủ đang thi đấu trên sân mà để chạm tay thì sẽ bị thẻ vàng, nếu trong vòng cấm thì sẽ bị phạt đền. (Do trọng tài quyết định vị trí đặt bóng). 
– Vận động viên nhận 2 thẻ vàng trong 1 trận hoặc 1 thẻ đỏ buộc phải ra sân nghỉ hết trận và trận đấu tiếp theo (10 phút sau khi trọng tài cho phép sẽ có một cầu thủ khác vào thay).
– Cầu thủ nào nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu, tuỳ theo lỗi và quyết định của BTC thì bị cấm thi đấu cho đến hết giải.
– Trong trận đấu cầu thủ có hành vi và lời lẽ khiếm nhã, hành động thô bạo (định đánh, xô đẩy, rượt đuổi…) nhưng chưa gây tổn hại đến sức khỏe của trọng tài, cầu thủ, huấn luyện viên, chỉ đạo viên, săn sóc viên đối phương thì bị phạt thẻ đỏ, bị đình chỉ thi đấu suốt giải.
– Trong trận đấu nếu có từ 3 cầu thủ trở lên bị truất quyền thi đấu hoặc tự ý không thi đấu thì đội bóngbị cảnh cáo và bị xử 0 – 3. Nếu thua nhiều hơn thì giữ nguyên tỷ số.
– Có sự gian lận hoặc các hành vi vi phạm khác làm cho trận đấu không tiếp tục được, đội bóng sẽ bị xử thua 0 – 3 trận đấu đó (nếu thua nhiều hơn thì giữ nguyên tỉ số), tùy mức độ vi phạm mà có thể bị loại ra khỏi Giải.
– Đội bóng có mặt tại sân chậm hơn 15 phút so với giờ bắt đầu trận đấu theo quy định của Ban tổ chức (trừ trường hợp bất khả kháng được BTC giải chấp thuận) sẽ bị xử thua đối phương với tỉ số 0 – 3.

– Mỗi thẻ vàng phạt 20.000đ, thẻ đỏ 50.000đ (Thư ký trận đấu sẽ thu trực tiếp đội trưởng đội bóng ngay sau trận đấu kết thúc và nộp về BTC giải bóng).
2.12. Khen thưởng :
Khen thưởng theo quy định của BTC.

– Đội vô địch: Cúp + cờ lưu niệm + phần thưởng.
– Đội nhì: Cờ lưu niệm + phần thưởng.
– 2 Đội giải ba: Cờ lưu niệm + phần thưởng.
– Các đội khuyến khích: Cờ lưu niệm.
– Giải vua phá lưới: phần thưởng.
– Giải thủ môn xuất sắc nhất: phần thưởng.
– Giải CĐV cuồng nhiệt nhất.
Chỉ Ban tổ chức mới có quyền thay đổi điều lệ khi có tình huống phát sinh và các quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng để thi hành.

Thông tin liên hệ:
Trưởng BTC: Gioakim Nguyễn Văn Hòa – 0986953228.
Phó BTC: Phero Nguyễn Văn Đến – 0968578327.
Phó BTC: Vincent Nguyễn Quốc Toản – 01673937972.
T/M Cộng Đoàn SVCG Bùi Chu
Trưởng CĐ
Gioakim Nguyễn Văn Hòa

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *