[CHỦ ĐỀ “HÃY NÂNG TÂM HỒN LÊN” – CHƯƠNG TRÌNH TĨNH TÂM MÙA CHAY 2024 – CỘNG ĐOÀN SVCG BÙI CHU]

[CHỦ ĐỀ “HÃY NÂNG TÂM HỒN LÊN” – CHƯƠNG TRÌNH TĨNH TÂM MÙA CHAY 2024 – CỘNG ĐOÀN SVCG BÙI CHU]

⏰Thời gian: Từ ngày 8 đến ngày 10/3/2024 ( thứ sáu đến Chúa Nhật IV Mùa chay)
⛪️Địa điểm: Đan viện Xi-tô Thánh Mẫu Châu Sơn, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình
📖Chủ đề: Hãy nâng tâm hồn lên
💸Chi phí tham gia: 150k/người
📧Link đăng kí tham gia:
——————————-
“HÃY NÂNG TÂM HỒN LÊN”
Đó là lời mời gọi quen thuộc xuất hiện trong mỗi Thánh lễ thường ngày, mời gọi mỗi chúng ta hãy mở rộng tâm hồn cách thích hợp và gạt bỏ ra đằng sau mọi thứ lo lắng thuộc về thế gian và chú tâm một cách trọn vẹn trong giờ phút này của Chúa.
Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã nhắc nhở những kẻ lạm dụng công nghệ, cụ thể là điện thoại di động trong Thánh lễ. Ngài nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc phải toàn tâm toàn ý tham dự thánh lễ “Hãy nâng tâm hồn lên”, chứ không phải là “hãy giơ cao điện thoại lên để chụp ảnh”. Việc nâng tâm hồn và phát triển bản thân mang lại giá trị bền vững hơn…
Hãy nâng tâm hồn lên” còn có chức năng lôi kéo các tín hữu lại với nhau để họ có thể hòa nhập cùng với vị tư tế trong việc tiến dâng hy lễ của Chúa Kitô, từng người đều được kêu mời để nâng tâm hồn mình lên với Chúa.
Với chủ đề tĩnh tâm 2024 “Hãy nâng tâm hồn lên”, Cộng đoàn SVCG Bùi Chu mời gọi tất cả mọi người nói chung và các bạn sinh viên nói riêng hãy gạt bỏ hết lo âu của cuộc sống, rời xa sự đắm chìm trong thế giới ảo, nâng tâm hồn, nâng trái tim lên trở về bên Chúa để xin Ngài bảo vệ ta khỏi sự tấn công của tội lỗi, của sự ác xảy đến với chúng ta trong đời sống. Hãy tin rằng nhờ những lời cầu nguyện cùng hành trang của chương trình tĩnh tâm này, trong những tình huống khó khăn nhất chúng ta vẫn có thể lấp đầy bằng ân sủng của Thiên Chúa.
Bạn có nghe thấy tiếng Chúa đang kêu gọi, tiếng hạnh phúc của những cô cậu sinh viên mỗi lần được gặp gỡ nhau và gặp gỡ Chúa? Đó là âm thanh, hơi thở của cuộc sống, của tuổi trẻ, của Đức Tin của mỗi người Công giáo chúng ta. Hít một hơi thật sâu, tạm rời xa điện thoại, những ham mê trần tục, sự cám dỗ của thói thế gian mà xách ba lô lên và đăng kí tham gia chương trình ngay thôi !!!
——————————-
Chương trình Tĩnh tâm mùa chay 2024 – Cộng đoàn SVCG Bùi Chu
💌Fanpage: Sinh Viên Bùi Chu
📞Liên hệ: 0345397076 (Giuse Đào Văn Trường – Trưởng Cộng đoàn SVCG Bùi Chu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *