+ Trả Lời Chủ Đề
Hiển thị các kết quả từ 1 đến 2 của tổng cộng 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2019
  Tên Thánh
  Maria
  Bài Viết
  7
  Thích
  0
  Được Thích 0 lần trong 0 bài viết

  Mặc định 3 điều bố mẹ tuyệt đối không được làm trước mặt con bằng không sẽ hối hận

  Than nghèo kể khổ trước mặt con


  Chuyện tiền bạc vốn là một vấn đề nhạy cảm, bố mẹ không nên ca thán quá nhiều trước mặt con trẻ. Nhiều gia đình có điều kiện, thường than khổ trước mặt con, để con không chìm đắm trong nhung lụa, có thêm cố gắng và nỗ lực. Nhiều gia đình nghèo khó, cũng thường than vãn trước mặt con, để con tự ý thức về vị thế của mình, mà có thêm ý chí phấn đấu.
  Thế nhưng, nếu để trẻ lớn lên trong sự ca thán, sẽ khiến con trở nên ích kỷ, keo kiệt, quá quan tâm đến vật chất, tiền bạc. Thậm chí, còn hình thành cho con tư duy nghèo khó về lâu dài.
  Không cãi nhau trước mặt con

  Ảnh yêu phái đẹp  Vợ chồng sống với nhau, xảy ra va chạm là điều khó lòng tránh khỏi. Thế nhưng, dù mâu thuẫn lớn hay nhỏ, cũng đừng để con trẻ nhìn thấy. Bởi con vốn không thể hiểu được chuyện của người lớn, và chỉ càng thêm tủi thân, đau lòng. Thậm chí, trẻ có thể hình thành tư tưởng: cãi nhau là cách mà người lớn giao tiếp và giải quyết vấn đề.
  Bố mẹ nên nhớ, một gia đình hạnh phúc, êm ấm là nên tảng để một đứa trẻ phát triển toàn diện về nhân cách. Tốt nhất, đừng cãi nhau trước mặt con, đừng để con nhìn thấy những mặt xấu xí trong gia đình.


  Chỉ trích người khác trước mặt con


  Bố mẹ nên nhớ, giữ gìn thể diện cho người khác cũng là cách giữ gìn thể diện cho chính mình. Tốt nhất, không nên chỉ trích, la mắng thậm chí ngược đãi người khác trước mặt con cái. Bằng không, sẽ trở thành tấm gương xấu cho con trẻ. Bố mẹ nên nhớ rằng, bạo lực ngôn ngữ và thân thể đều có thể bóp méo tâm trí và không có lợi cho sự phát triển của trẻ. 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Tên Thánh
  không
  Bài Viết
  5
  Thích
  0
  Được Thích 0 lần trong 0 bài viết

  Mặc định

  Cảm ơn bạn về những chia sẻ này. Gia đình mình cũng đang có kế hoạch sinh con đầu lòng nên bài viết này rất hữu ích!
  Những điều bạn nên biết khi mua sắm trên mạng đều có tất tần tật tại đây. Tổng hợp những hướng dẫn, đánh giá cũng như lời khuyên khi mua sắm online để giúp bạn có được trải nghiệm mua sắm an toàn, hoàn hảo nhất.

+ Trả Lời Chủ Đề

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể gửi bài viết
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
free counters