+ Trả Lời Chủ Đề
Hiển thị các kết quả từ 1 đến 1 của tổng cộng 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2012
  Tên Thánh
  Maria
  Bài Viết
  63
  Thích
  0
  Được Thích 88 lần trong 31 bài viết

  Mặc định Buổi cầu nguyện dành cho các sĩ tử tại Phùng Khoang

  Nhằm giúp các sĩ tử đến gần nhau hơn trong tình yêu Giê Su và để tạo tinh thần thoại mái tốt nhất cho các em trước khi bước vào vòng thi đợt 2 này, hôm qua ( ngày 8/7/2012), các anh chị tình nguyện viên Phùng Khoang đã tổ chức buổi cầu nguyện và giao lưu văn nghệ cho các em sĩ tử.
  Chương trình bắt đầu từ 20h, đơn giản đó chỉ là buổi chia sẻ những tâm tư, tình cảm của các em sĩ tử. Qua buổi cầu nguyện này, các em đã biết tự mình phải làm gì trong cuộc sống ngày hôm nay, tương lai mai sau này, từng em đã chọn cho mình được những bước đi, dù cho nó còn chậm chạp, chưa vững chắc, bởi các em biết rằng, cuộc sống với muôn màu sắc, có điều chúng ta có biết trân trọng nó hay không và ngay cả trong lúc này đây, một lòng hướng về nhau và cùng dâng tâm tình lên Chúa. Giay phút linh thiêng, không gian nhỏ hẹp, ánh sáng của niềm tin, ánh sáng của hy vọng.


  Tiếp theo đó là chương trình văn nghệ giao lưu giữa các em sĩ tử và các tình nguyện viên trong nhóm. Không còn những lo lắng, được quên đi sách vở, cũng không nghe thấy tiếng thút thít vì nhớ gia đình, tất cả hòa vào dòng chảy của ước mơ, hoài bão, tình yêu thương anh em đồng loại


  Truong ca doan Phung Khoang
  si tu tham gia van nghe
  chung toi la anh em mot nha

  Những con người Phùng Khoang khi nghiêm khắc và dứt khoát ( trong công việc ) nhưng đã vui chơi thì họ nhiệt tình hết mình. Mang trong mình tinh thần phục vụ, hy sinh, bỏ thời gian, công sức cho công việc của Giao Phận. Với họ, đơn giản chỉ là tạo tiếng cười cho các em, hay những chàng vỗ tay.  tinh nguyen vien chay len ngon lua vui nhon  nhi nhanh ghe


  Buổi giao lưu văn nghệ thành công, sự giao hòa giữa các em sĩ tử và anh em Phùng Khoang. Đó là tinh thần liên đới, hiệp nhất trong con người mỗi chúng ta.
  Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em sĩ tử trong kì thi này.

 2. Các thành viên đã Thích bài viết này của congchuateen_93 :

  Josep.nguyen611 (09-07-2012)

+ Trả Lời Chủ Đề

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể gửi bài viết
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
free counters