• Tổng Quan Lễ Bế Mạc Đại Hội TDTT Lần Thứ II

  Vào buổi sáng ngày hôm nay, Chúa Nhật thứ 3 Phục Sinh tại khuôn viên sân đại chủng viện Cổ Nhuế đã diễn ra chương trình bế mạc đại hội TDTT lần 2 – Sinh viên Công Giáo TGP Hà Nội.
  7h sáng, nhờ hồng ân Thiên Chúa đã ban cho một ngày nắng đẹp. Trong không khí vui tươi, phấn khởi mong chờ cho một buổi bế mạc diễn ra thành công tốt đẹp thì đã có lác đác các bạn của một số nhóm tới tham gia đại hội. Thể hiện trên nét mặt từng người là một tinh thần với niềm tin chiến thắng vào từng đội chơi của mình.

  8h, trên những ngả đường, tất cả các thành viên của các nhóm trong Hội SVCG TGP Hà Nội đang nô nức đổ về sân Đại Chủng Viện Cổ Nhuế. Trong khoảng thời gian này cũng đang diễn ra thánh lễ ngày Chúa Nhật tại nhà thờ giáo xứ Cổ Nhuế. Khoảng thời gian thánh lễ kết thúc cũng là lúc tất cả anh chị em cùng nhau tề tựu về góc sân thể thao của Đại Chủng viện để chuẩn bị cho chương trình sắp diễn ra.
  Không khí trở nên náo nhiệt hơn với những vũ điệu vui nhộn đầy chất sinh viên của các bạn cổ động viên, những cử điệu như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn vận động viên thêm niềm tin và tinh thần để cùng nhau tranh tài.
  Đúng 9h, chương trình bế mạc đã chính thức diễn ra sau lời phát biểu của anh Phao-lô Phạm Quốc Sử để động viên tinh thần cho các vận động viên.
  Các vận động viên lần lượt ra sân tranh tài ở những trận bán kết và chung kết của 7 môn thể thao với một tinh thần quyết tâm giành chiến thắng và đem thành tích về cho nhóm mình.
  Đỉnh điểm ngày hôm nay là trận tranh tài chung kết môn bóng đá nam giữa hai đội bóng mới nổi: SVCG Thái Bình – SVCG Công Nghiệp. Trận bóng đã thu hút một sự chú ý rất lớn từ các cổ động viên có mặt ngày hôm nay và tỉ số …… đã thuộc về SVCG Thái Bình.
  Kết thúc muộn nhất trong ngày thi đấu là các môn cờ vua và cờ tướng thuộc các nội dung của cả nam và nữ. Sự cân não trong từng ván cờ quả thực đã khiến cho thời gian thi đấu trở nên dài hơn.
  11h30, lễ trao giải được diễn ra tại sân khấu chính. Từng nhóm lên nhận bằng khen, huy chương ghi nhận thành tích của nhóm mình. Lời phát biểu của anh Giu-se Nguyễn Văn Chuyên, trưởng Hội SVCG TGP Hà Nội đã chính thức kết thúc hơn một tháng tranh tài trong khuôn khổ đại hội TDTT SVCG TGP Hà Nội lần thứ 2.
  12h, giờ cơm trưa. Các nhóm tập trung trong niềm hân hoan cùng chung nhau những bữa cơm sinh viên đầy niềm vui, có niềm vui gặp gỡ xen lẫn niềm vui chiến thắng. Hẹn gặp lại đại hội TDTT lần thứ 3 tại nơi đây.
  Sau đây là một vài hình ảnh trong lễ bế mạc Đại hội TDTT lần II:


  This article was originally published in forum thread: Tổng Quan Lễ Bế Mạc Đại Hội TDTT Lần Thứ II started by anhtienBC View original post
free counters