• Thông báo về trang web việc làm sinh viên Công giáo Việt Nam


  THÔNG BÁO

  TRANG WEB VIỆC LÀM DÀNH CHO SINH VIÊN CÔNG GIÁO  Các bạn sinh viên và cựu sinh viên thân mến,

  Với thao thức muốn có một môi trường thực tập và làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và an tâm hơn cho các bạn sinh viên, Ban Đại Diện Liên Đoàn Sinh Viên Công giáo Việt Nam kết hợp với một số Doanh nghiệp Công giáo đã cho ra đời trang web: http://svconggiaovietnam.org/vieclam.

  Với trang web này các bạn có thể đăng ký tài khoản và đưa thông tin cũng như vị trí công việc mà các bạn mong muốn để tìm việc phù hợp.

  Đồng thời, bên phía Doanh nghiệp cũng sẽ cập nhật nhanh chóng những công việc mới và đăng tải trên trang web để các bạn tiện theo dõi.

  Hy vọng trang web việc làm của sinh viên sẽ là cánh cửa mở ra con đường thành công phía trước của các bạn.

  Để truy cập vào website Tuyển dụng – Việc làm, các bạn có thể vào qua hệ thống menu, banner tại trang chủ www.svconggiaovietnam.org hoặc vào trực tiếp qua đường link http://svconggiaovietnam.org/vieclam

  Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi để xây dựng trang việc làm ngày một phát triển hơn, xin các bạn vui lòng gửi về hộp thư: vieclamsinhvienconggiao@gmail.com.

  Chúc các bạn một Mùa Chay Thánh sốt mến và tràn đầy ơn thiêng!


  Hà Nội, ngày 25 tháng 02 năm 2012
  T/M BAN ĐẠI DIỆN
  Phó Liên Đoàn


  Maria Goretti Trần Thu Hoài
  This article was originally published in forum thread: Thông báo về trang web việc làm sinh viên Công giáo Việt Nam started by vincminhquan View original post
free counters