Lễ Truyền Thống SVCG Bùi Chu là Đại hội được chờ đón bởi hàng ngàn con tim các bạn trẻ trên toàn Giáo phận Bùi Chu. Chính vì thể công tác chuẩn bị chochương trình đã được Ban Điều Hành lên kế hoạch từ sớm. Từ nhiều tháng trước Cha Đặc trách Sinh viên Giuse Hoàng Ngọc Khoát đã có những buổi họp bàn cùng Ban Điều Hành để lên nội dung chương trình cũng như công tác chuẩn bị cho chương trình.

Thứ hai ngày 23/07 vừa qua, Ban Điều hành cùng các tiểu ban nhỏ của Hội SVCG Bùi Chu đã có mặt tại Giáo xứ Hồng Quang gấp rút chuẩn bị những công tác cuối cùng trước ngày đại lễ. Dù thời tiết trong những ngày qua mưa nắng thất thường nhưng mọi công tác vẫn tiến hành đúng theo dự kiện. Trong nhiều ngày qua công tác chuẩn bị tại giáo xứ diễn ra khẩn trương gấp rút với sự hướng dẫn của Cha đặc trách Giuse Hoàng Ngọc Khoát và sự hỗ trợ rất lớn của các bạn giới trẻ giáo xứ và bà con giáo dân đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để công việc diễn ra tốt đẹp.

Ban trang trí sân khấu sự kiện những ngày qua đã không ngại nắng mưa đã dần hoàn tất khung sân khấu, treo các banner sự kiện. Ngày 25/07 Ban Linh Hoạt Viên Bùi Chu cũng đã có mặt đầy đủ tại Giáo xứ để tập luyện và hoàn tất các
công việc của Ban. Tất cả các Ban Lễ tân, Phụng vụ, Ẩm thực, An ninh, Âm thanh – Ánh sáng, Vệ sinh môi trường, Ban Truyền thông,…cũng đang ráo riết hoàn thiện những công tác cuối cùng trước khi bấm máy khởi động chương trình.

Với chủ đề:“ Con Đường Hạt Lúa”(Ga 12, 20-32), Chương trình sẽ được diễn ra từ 12h ngày 28/07/2018 đến 12h ngày 29/072018 tại Nhà thờ Giáo xứ Hồng Quang.
Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho ngày đại lễ của chúng con, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Quan Thầy Inhaxio Loyola để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị: