PDA

View Full Version : Cà phê sáng: Những điều Mẹ ước cho conNguyenQuynh
28-10-2011, 10:48 AM
Cà phê sáng: Những điều Mẹ ước cho con
http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images2.jpgMẹ mong con biết thế nào là mặc lại quần áo cũ của anh chị, là ăn lại thức ăn thừa của ngày hôm qua... là đói, là mệt, là đổ mồ hôi...Mẹ thật sự mong như thế.

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images.jpgMẹ mong con biết thế nào là thất bại để học lấy sự khiêm tốn. Biết thế nào là thành công để học lấy sự tự tin. Và cư xử trung thực ngay cả trong những chuyện chỉ mình con biết.

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images2.jpgMẹ mong con biết lau dọn nhà cửa và biết rửa xe, và mẹ mong đừng ai tặng con một món quà đắt tiền khi con mới 17 tuổi.

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images.jpgMẹ mong con một lần nhìn thấy một chú bê con ra đời, và biết chăm sóc con chó già ốm yếu, xấu xí và thường nằm bẹp góc nhà.

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images2.jpgMẹ mong con đánh nhau đến sưng mắt để bảo vệ một điều mà con vẫn hằng tin.

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images.jpgMẹ mong con chia sẻ phòng của con với em con. Cũng được nếu con kẻ một vạch phấn để ngăn đôi căn phòng, nhưng nếu em con muốn chui vào chăn ngủ cùng con vì nó sợ cái gì đó lúc nửa đêm thì mẹ mong là con hãy ôm lấy em.

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images2.jpgVà khi con muốn chơi trò chơi điện tử, còn em con muốn con chơi cùng thì mẹ hy vọng là con sẽ chọn em.


http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/mother-daughter-flying.jpg

Mẹ luôn mong những điều tốt đẹp nhất với con

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images.jpgNếu con muốn một cây súng cao su, mẹ mong bố con dậy con tự làm lấy một cái thay vì cho tiền con để mua nó. Mẹ mong con biết đào hố trồng cây và đọc sách. Và khi con biết sử dụng computer, con vẫn biết làm tính nhẩm.

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images.jpgMẹ mong con bị bạn bè chê cười khi con xổ đẩy, trêu chọc một bạn gái. Và khi con chạy về mách bố con, bố sẽ yêu cầu con đi xin lỗi bạn.

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images2.jpgMẹ mong gì con bị trầy da khi leo núi, bỏng tay khi nấu bếp và dính lưỡi khi dại dột liếm đá. Những bài học nho nhỏ ấy sẽ dậy con rất nhiều điều về sự cẩn trọng và giữ an toàn cho bản thân con, vì con và những người yêu thương con.

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images.jpgMẹ ước gì con thấy khó chịu khi ai đó phì khói thuốc lá và mặt con. Mẹ cũng chẳng ngại nếu con thử một chén rượu, nhưng mẹ mong con không thích. Và nếu như một người bạn rủ con thử một loại ma tuý, thì mẹ mong con đủ thông minh để nhận ra rằng người đó không phải bạn con.

http://www.hoahoctro.com.vn/upload/20100525/images2.jpgMẹ thực sự mong con dành thời gian đi câu cá với ông.

Đó là những điều mẹ mong con nhận được mỗi ngày --- Những giờ phút khó khăn, thất vọng, làm việc chăm chỉ và hạnh phúc
sáng nay em lang thang trên mạng, thấy hay quá, anh chị em mình cũng cảm nhận nhé

tinhyeuthienchua
30-10-2011, 08:26 PM
em quỳnh này yêu mẹ nhỉ?..hix. anh mỗi lần về quê toàn vòi tiền mẹ thui.huhu...
Nhiều lúc cuối tháng về mẹ và bố cho xiền để đi ,rùi lúc nào đó lại dắt thêm cho mấy trăm ở balo lúc nào mình trả biết.lần nào về cũng bảo mẹ chỉ cần bằng đó thui,nhưng mẹ cứ dắt vào lúc nào ý...nhưng chinh những đồng mà mẹ dắt đó giúp ich mình rất nhiều..nhiều lúc những thứ mình tính trước không biết hết được..hihi.đúng là xiền kô bao giờ là đủ...
muốn về quê để mẹ tẩm bổ mấy ngày rùi.hihi..nhà có mỗi mình thui..không khéo mẹ chiều quá hư mất thui