PDA

View Full Version : Chính Quyền Chúc Mừng Lễ Giáng Sinh.hungnghiaxu
24-12-2010, 05:09 PM
Phái đoàn Chính Phủ đến chúc mừng Lễ Giáng Sinh Tòa TGM Hà Nội (http://www.tonggiaophanhanoi.org/tin-tuc/tin-giao-phan/692-phai-doan-chinh-phu-den-chuc-mung-le-giang-sinh-toa-tgm-ha-noi)

THỨ NĂM, 23 THÁNG 12 2010 20:02 BBT TGP HN
[/URL] (http://www.tonggiaophanhanoi.org/component/mailto/?tmpl=component&link=aHR0cDovL3d3dy50b25nZ2lhb3BoYW5oYW5vaS5vcmcvd GluLXR1Yy90aW4tZ2lhby1waGFuLzY5Mi1waGFpLWRvYW4tY2h pbmgtcGh1LWRlbi1jaHVjLW11bmctbGUtZ2lhbmctc2luaC10b 2EtdGdtLWhhLW5vaQ%3D%3D)

http://www.tonggiaophanhanoi.org/images/stories/tgphanoi/tingiaophan/Giang_sinh/DSC_0234.jpgHà Nội - Chiều hôm nay, ngày 23 tháng 12 năm 2010, ?ng Phạm Gia Khiêm, Phó Thủ Tướng kiêm Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao làm trưởng phái đoàn, cùng với ông Nguyễn Thái Bình, Thứ Trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Tôn Giáo chính phủ, bà Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Chủ Tịch UBND TP và đại diện các cơ quan Trung ương, thành phố và quận Hoàn Kiếm đã đến chúc mừng Lễ Giáng Sinh Tòa TGM Hà Nội.
Đoàn đã được Đức Tổng Giám Mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Đức Cha Phụ Tá Lôrenxô Chu Văn Minh và các cha trong Toà TGM đón tiếp.
?ng Phó Thủ tướng đã chúc mừng Đức Tổng Giám mục và đồng bào công giáo một lễ Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. ?ng đã chia sẻ với Tòa TGM những thành tựu của đất nước đã đạt được trong năm qua trên lĩnh vực kinh tế xã hội, nhất là năm 2010, một năm có ý nghĩa lịch sử lớn lao với việc tổ chức Đại Lễ Ngàn Năm Thăng Long. ?ng cũng nhắc lại những biến cố quan trọng của Giáo hội công giáo tại Việt nam trong năm qua đã tổ chức Lễ Khai Mạc Năm Thánh, hội thảo về thân thế sự nghiệp của linh mục thừa Léopold sai Cadière (1869-1955) được tổ chức tại Huế tháng 9/2010, Đại Hội Dân Chúa được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh dịp tháng 11/2010. ?ng cũng khẳng định trong thành quả chung của đất nước cũng có những đóng góp của bà con công giáo.
Đức Tổng Giám mục đáp từ. Ngài cám ơn phái đoàn đã đến chúc mừng, và mong ước lễ Giáng sinh không chỉ là lễ riêng của người Công giáo mà lễ đem lại cho tất cả mọi người tình yêu thương và bình an. Nhân dịp này Đức Tổng Giám mục cũng nói tới Đại Hội Dân Chúa, đây là một dịp để Giáo hội công giáo tại Việt Nam nhìn lại những hồng ân đã lãnh nhận và đưa ra những định hướng mục vụ để phục vụ Giáo hội và xã hội.
Ngài cũng cầu chúc ông Phó Thủ Tướng và toàn thể phái đoàn sức khỏe và thành công trong việc phục vụ nhân dân và xây dựng đất nước.
Buổi tiếp đã diễn ra trong bầu khí cởi mở, vui vẻ và ấm áp của những ngày giáp Lễ Giáng Sinh.Phái đoàn Trung Ương MTTQVN đến chúc mừng Lễ Giáng Sinh Tòa TGM Hà Nội (http://www.tonggiaophanhanoi.org/tin-tuc/tin-giao-phan/703-phai-doan-trung-uong-mttqvn-den-chuc-mung-le-giang-sinh-toa-tgm-ha-noi)

THỨ SÁU, 24 THÁNG 12 2010 10:15 BBT TGP HN
(http://www.tonggiaophanhanoi.org/component/mailto/?tmpl=component&link=aHR0cDovL3d3dy50b25nZ2lhb3BoYW5oYW5vaS5vcmcvd GluLXR1Yy90aW4tZ2lhby1waGFuLzcwMy1waGFpLWRvYW4tdHJ 1bmctdW9uZy1tdHRxdm4tZGVuLWNodWMtbXVuZy1sZS1naWFuZ y1zaW5oLXRvYS10Z20taGEtbm9p)

http://www.tonggiaophanhanoi.org/images/stories/tgphanoi/tingiaophan/Giang_sinh/P1010362.jpgHà Nội - Sáng hôm nay, ngày 24 tháng 12 năm 2010, ?ng Huỳnh Đảm, Chủ Tịch, ông Hà Văn Núi, Phó Chủ Tịch và phái đoàn Trung Ương MTTQVN đã đến chúc mừng Lễ Giáng Sinh Tòa TGM Hà Nội.
Đoàn đã được Đức Tổng Giám Mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Cha Antôn Trần Duy Lương, cha Giuse Vũ Quang Học đón tiếp tại phòng khánh tiết của Tòa Tổng Giám mục.
?ng Chủ Tịch đã chúc mừng Đức Tổng Giám mục và đồng bào công giáo một lễ Giáng Sinh vui tươi, an mạnh, hạnh phúc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. ?ng cũng nói lên những kết quả mà đất nước đã đạt được trong phong trào của khối đại đoàn kết toàn dân, trong đó có phần đóng góp của đồng bào công giáo. ?ng cũng điểm lại những biến cố quan trọng của Giáo hội công giáo tại Việt Nam trong 2010 đã tổ chức thành công Lễ Khai Mạc Năm Thánh, cũng như Đại Hội Dân Chúa được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh dịp tháng 11/2010.
Đức Tổng Giám mục Phêrô đáp từ. Trước hết, Ngài cám ơn ông Chủ tịch và phái đoàn đã viếng thăm và chúc mửng lễ. Đức Tổng cũng bày tỏ niềm vui của đồng bào công giáo trong dịp Lễ Giáng Sinh của Năm Thánh 2010.
Trong buổi tiếp chuyện này, Đức Tổng Giám mục cũng nói khái quát ý nghĩa Đại Hội Dân Chúa, với đại biểu của các thành phần dân Chúa của 26 Giáo phận, đã có dịp phát biểu và nêu những ý kiến thiết thực để xây dựng Giáo Hội tại Việt Nam sống mầu nhiệm, hiệp thông và sứ vụ. Đây là một biến cố quan trọng và là thời điểm để Giáo Hội Công giáo tại Việt Nam đưa ra những định hướng thần học và mục vụ để nói lên ơn gọi và sứ mạng của mình trong việc phục vụ Giáo hội và xã hội.
Buổi tiếp đã diễn ra trong bầu khí cởi mở và ấm áp của ngày giáp Lễ Giáng Sinh.
Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội Chúc Mừng Lễ Giáng Sinh Tòa TGM Hà Nội (http://www.tonggiaophanhanoi.org/tin-tuc/tin-giao-phan/671-uy-ban-nhan-dan-tp-ha-noi-chuc-mung-le-giang-sinh-toa-tgm-ha-noi)

THỨ BA, 21 THÁNG 12 2010 15:52 BBT TGP HN
[URL="http://www.tonggiaophanhanoi.org/tin-tuc/tin-giao-phan/671-uy-ban-nhan-dan-tp-ha-noi-chuc-mung-le-giang-sinh-toa-tgm-ha-noi?tmpl=component&print=1&layout=default&page="] (http://www.tonggiaophanhanoi.org/component/mailto/?tmpl=component&link=aHR0cDovL3d3dy50b25nZ2lhb3BoYW5oYW5vaS5vcmcvd GluLXR1Yy90aW4tZ2lhby1waGFuLzY3MS11eS1iYW4tbmhhbi1 kYW4tdHAtaGEtbm9pLWNodWMtbXVuZy1sZS1naWFuZy1zaW5oL XRvYS10Z20taGEtbm9p)

http://www.tonggiaophanhanoi.org/images/stories/tgphanoi/tingiaophan/Giang_sinh/DSC_0224_copy.jpgHà Nội - Sáng hôm nay, ngày 21.12.2010, UBND Thành Phố Hà Nội do bà Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Chủ Tịch UBND TP, làm trưởng phái đoàn cùng với ông Phó Chánh Văn Phòng, ông Trưởng Ban Tôn Giáo TP và đại diện các cơ quan thành phố và quận Hoàn Kiếm đã đến chúc mừng Lễ Giáng Sinh Tòa TGM Hà Nội. Đoàn đã được Đức Tổng Giám Mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Đức Cha Phụ Tá Lôrenxô Chu Văn Minh và các cha trong Toà TGM đón tiếp.
Bà Phó Chủ Tịch đã đại diện UBND chúc mừng Đức Tổng Giám Mục, Đức Cha Phụ Tá, các linh mục và bà con giáo dân thành phố Hà Nội một lễ Giáng Sinh an lành. Bà đã chia sẻ với Tòa TGM những thành công của Hà Nội trong năm qua trong việc tổ chức Đại Lễ Ngàn Năm Thăng Long và đại hội cấp cao Asean cũng như việc giữ gìn trật tự trị an, tăng trưởng kinh tế, nâng cao giáo dục và xóa đói giảm nghèo. Bà cũng đánh giá cao những đóng góp của các thành phần tôn giáo trong đó có bà con giáo dân đã tham gia xây dựng thành phố Hà Nội.
Trong phần đáp lời, Đức Tổng Giám Mục Phêrô đã cám ơn bà Phó Chủ Tịch và các vị trong UBND đã đến chúc mừng Tòa TGM và giáo dân thành phố nhân dịp lễ Giáng Sinh, một lễ không chỉ là của riêng người Công Giáo mà cho tất cả mọi người với yêu thương bình an mà Chúa mang đến cho nhân loại. Theo ngài, những đóng góp của người Công Giáo với thành phố tuy là khiêm tốn nhưng chân thành vì họ cố gắng sống tinh thần Phúc ?m yêu thương an bình với tất cả những người xung quanh tại nơi mà họ sống. Ngài cũng cầu chúc bà Phó Chủ Tịch và các vị trong UB sức khỏe và thành công trong việc phục vụ nhân dân thành phố nhất là những người nghèo khổ.
Buổi tiếp đã diễn ra trong bầu khí vui vẻ và ấm áp của những ngày giáp Lễ Giáng Sinh.

toiyeutudo
24-12-2010, 05:55 PM
Sorry no post comments in this topic !
Mod :Notices